VISA Du lịch , Định cư , Đầu tư, Việc làm, Du học tại Anh, Hoa kì , Úc châu , Canada , Hàn quốc , Châu âu tại (Hà Nội)

VISA Du lịch , Định cư , Đầu tư, Việc làm, Du học tại Anh, Hoa kì , Úc châu , Canada , Hàn quốc , Châu âu tại (Hà Nội)

VĂN PHÒNG DI TRÚ & ĐỊNH CƯ BOOKING TRAVEL 

Mỗi công dân Việt Nam nếu có nhu cầu sang nước ngoài học tập, du lịch, định cư, đầu tư… đều cần phải làm thủ tục xin Visa. Tùy theo mỗi loại mục đích khác nhau mà hồ sơ xin Visa của quý vị sẽ có những thay đổi nhất định, quý vị phải có trách nhiệm đáp ứng theo những yêu cầu đã ghi rõ trong Visa để thủ tục được diễn ra thuận lợi

Nếu muốn biết chính xác quá trình, thủ tục, hồ sơ cần thiết làm Visa, qúy vị hãy liên hệ với văn phòng di trú Booking Travel của chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn về loại Visa phù hợp với quý vị, cũng như những lưu ý khi đến Đại sứ quán phỏng vấn.

Nếu đang ở Hà Nội, quý vị vẫn có thể thực hiện được những thủ tục theo yêu cầu của Đại sứ quán thông qua hướng dẫn của văn chúng tôi, để hồ sơ của quý vị đat được hiệu quả như mong muốn.

  1. Tại sao mọi người lựa chọn chúng tôi?

Văn phòng tư vấn đối ngoại  - Booking Travel là một tổ chức chuyên nghiệp về việc xử lí hồ sơ di trú. Vì mục tiêu phát triển chung,  góp phần hỗ trợ, nỗ lực hết mình, về việc định hướng, thông tin, luật di trú cho các đương đơn và nhóm đơn trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

  1. Đối tượng cần xin visa: Dành cho bất kì ai có nhu cầu xin Visa du học, du lịch, việc làm, định cư, hôn nhân, đầu tư…

 

  1. Cách thức nộp hồ sơ
  • Nộp hồ sơ trực tuyến

Nếu quý vị ở xa không thể nộp hồ sơ trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi, quý vị có thể lựa chọn phương pháp nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách sau:

  • Scan 01 CMTND,  01 sổ hộ khẩu, 01 sổ hộ chiếu, 01 hình thẻ 3x4 rồi gửi cho chúng tôi đính kèm với thông tin cá nhân, số điện thoại (Tùy theo từng trường hợp mà hồ sơ sẽ có thêm những bổ sung khác nhau).
  • Mọi chi tiết, thông tin của hồ sơ vui lòng gửi về địa chỉ Email: bbookingvn@gmail.com
  • Nộp hồ sơ trực tiếp qua đường bưu điện: Quý vị gửi 01 bộ hồ sơ photo công chứng như sau qua đường bưu điện: Scan 01 CMTND,  01 sổ hộ khẩu, 01 sổ hộ chiếu, 01 hình thẻ 3x4, thông tin cá nhân, số điện thoại Địa chỉ gửi thư đính kèm bên dưới
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng

Nếu quý vị có điều kiện tới văn phòng của chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh: vui lòng mang theo CMTND, sổ hộ khẩu, sổ hộ chiếu (bản gốc) và hình thẻ 3x4 khi đến.

 


VĂN PHÒNG DI TRÚ & ĐỊNH CƯ BOOKING TRAVEL

- 107, Đường Hoàng Hữu Nam, Phường Tân Phú , Quận 9, TP. HCM

- Tel - 0837.252.361 - Email : bbookingvn@gmail.com

- Website : bleogroups.com (vào danh mục BOOKING VISA/DI TRÚ)