Booking travel , Định cư Canada 2018

BOOKING TRAVEL /

VĂN PHÒNG DI TRÚ & VIỆC LÀM QUỐC TẾ 


THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ ĐỊNH CƯ TẠI CANADA

Được mệnh danh là đất nước đáng sống nhất thế giới, Canada đã, đang và sẽ tiếp tục là địa điểm hấp dẫn cho các bạn trẻ trên khắp thế giới đến học tập và sinh sống. Dưới đây là những thông tin cần thiết để thực hiện ước mơ định cư tại Canada của mình.


1. Điều kiện định cư Canada diện đầu tư

Định cư Canada diện đầu tư một chương trình định cư nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trên toàn thế giới có ý định định cư lâu dài tại Canada.


Điều kiện tiên quyết để sở hữu visa định cư Canada theo diện đầu tư đó là nhà đầu tư cần chứng minh được tính hợp pháp của số tiền đầu tư trị giá 1.000.000USD cũng như tài sản cá nhân phải đạt mức 1.600.00 để đảm bảo cuộc sống tại quốc gia này.



2. Điều kiện định cư Canada diện du học

Để sở hữu visa sang Canada theo diện du học, bạn cần phải có đủ điều kiện để tham gia các chương trình du học đến đất nước Canada. Trong suốt quá trình học tập tại quốc gia này, nếu bạn có ý định định cư tại Canada lâu dài, bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:


+ Có kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng trở lên tại Canada trong suốt quá trình học tập

+ Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc lành nghề, chuyên môn, hoặc kỹ thuật ở Canada.

+ Hiện nay, có 7 tỉnh bang tạo điều kiện định cư Canada cho du học sinh sau khi học có thể định cư tại đây: Quebec, Ontario, British Columbia, Alberta, Manitoba, Nova Scotia, Newfoundland và Labrador.


3. Điều kiện dịnh cư Canada diện tay nghề Skilled Worker

Người lao động có ý định định cư Canada theo diện tay nghề cần phải đáp ứng được các điều kiện:

-Được nhận vào làm việc chính thức tại Canada.

-Có kinh nghiệm ít nhất một năm trong số danh mục các nghề mà Canada chấp thuận.

-Khả năng tài chính phải đủ trang trải cuộc sống theo số người trong gia đình.


4. Điều kiện định cư Canada diện đoàn tụ gia đình

Nếu vợ/chồng/con cái bạn đang mang quốc tịch Canada và có thẻ thường trú tại Canada, gia đình bạn hoàn toàn có thể xin định cư Canada diện đoàn tụ gia đình.

Để có thể xin được visa định cư diện đoàn tụ gia đình, người bảo lãnh phải đáp ứng được các điều kiện dưới đây:

+ Cam kết tài chính: tức là bạn phải chứng minh được nguồn tài chính, thu nhập đủ mạnh có thể bảo lãnh cho người thân sang Canada.

+ Số thu nhập của bạn phải đảm bảo được cho vợ/ chồng, con cái liên tục trong 3 năm sinh sống tại Canada.

+ Có khả năng bảo trợ tài chính cho con cái liên tục trong vòng 10 năm.


BOOKING TRAVEL / VĂN PHÒNG DI TRÚ & VIỆC LÀM QUỐC TẾ