Danh sách Blacklist vn

BOOKING TRAVEL / IMMIGRATION OFFICE

BLACK LIST / DANH SÁCH CHỈ ĐỊNH THẬN TRỌNG VISA APPLY


Lưu ý : Danh sách này không nhằm mục đích ám chỉ, hay bắt buộc phải tuân theo, bắt buộc phải hiểu hoặc áp dụng cho các cá nhân, tổ chức các đối tượng công dân khác. Danh sách nhằm mục đích cân nhắc thận trọng và đòi hỏi gắt gao hơn với hồ sơ thuộc về các khu vực nêu trong mục bên dưới. Đây càng không phải danh mục chỉ định cụ thể của các lãnh sự, hay đại sứ khác. Mọi Khiếu nại về danh mục này sẽ không được giải quyết.


BLACK LIST / CÁC TỈNH

1. Các tỉnh miền trung Việt Nam / Quảng Bình,Quảng Trị ,Thừa Thiên Huế,Nghệ an, Hà tĩnh,Thanh hóa 

2. Các tỉnh phía Bắc / Quảng Ninh , Nam Định, Thái Bình


Nhấn nút Back trở lại danh mục quí vị đang xem lúc trước


Thời gian làm việc của Booking travel , từ thứ 2 đến thứ Sáng thứ bảy, hàng tuần , không tính các ngày nghỉ lễ theo chuẩn VN (Xem ..) Booking travel , cam kết thực hiện nhiệm vụ của mình một cách minh bạch nhất, Khẳng định chúng tôi là dịch vụ tiên phong về giữ uy tín với khách hàng của chúng tôi. Booking travel có hơn 14 năm kinh nghiệm về di trú quốc tế tại các quốc gia Châu âu, Hoa Kỉ, Hàn quốc, Nhật Bản, Anh quốc, Canada, Úc châu. Đảm bảo tiến trình tư vấn chính sác về thông tin ,phương thức tiến hành công việc cho từng khách hàng.


- Thưa quý vị , cảm ơn quý vị đã quan tâm đến Booking travel chúng tôi, Booking travel là một tổ chức hoạt động về Di trú quốc tế độc lập, không có liên quan tới bất kỳ lãnh sự quán, hay đại sứ quán nào hết. Booking travel được thành lập vào tháng 04/2008. Hoạt động của chúng tôi hỗ trợ, tư vấn thủ tục Visa và Di trú quốc tế,

- Xin quý vị đừng nghe lời xúi giục của bất kì ai, bằng cách bán các tài sản tử Việt nam, hoặc nghỉ việc từ Việt nam, nghỉ học .. Các hành động này chúng tôi  không hề khuyến cáo. Việc di trú của quí vị sẽ được định đoạt bởi chính quý vị và các cơ quan Quốc tế có liên quan. Các hành động tương tự sẽ không được trịu trách nhiệm.

- Các tài liệu , hay bằng chứng quý vị cung cấp cho cơ quan lãnh sự, cơ quan quốc tế, Booking travel không chịu trách nhiệm về tính minh bạch của các bằng chứng này. Booking travel chỉ đưa ra lời khuyên hữu ích cho các khách hàng về các tiêu chuẩn của cơ quan quốc tế.