Đặt lịch hẹn trực tiếp với Booking travel

BOOKING TRAVEL / VĂN PHÒNG DI TRÚ QUỐC TẾ

TƯ VẤN & HƯỚNG DẪN THỦ TỤC DI TRÚ QUỐC TẾ / DU HỌC - DU LỊCH - ĐỊNH CƯ


HƯỚNG DẪN ĐẶT LỊCH HẸN TRỰC TIÊP VỚI CHUYÊN GIA DI TRÚ

Một trong những cách rẻ và nhanh nhất tiếp cận với thôn tin bạn cần là liên lạc với VP Di trú của chúng tôi , gặp một chuyên gia di trú. Bạn hay gia đình của bạn sẽ được tiếp cận thông tin tư vấn trong 15 ngày làm việc, tương ứng với 20 h tư vấn. Bạn không còn phải lo lắng xem thông tin mà bạn cần có đúng hay không. Chúng tôi đã giúp bạn trả lời mọi thứ cần thiết cho bạn, Để đặt lịch hẹn với luật sư di trú của chúng tôi bạn có thể đăng kí bằng thẻ Visa, Master card, Internet banking .. Tiến hành như sau.


Thanh toán cho chúng tôi : 75 usd lệ phí tư vấn di trú quốc tế tại cổng thông tin tài khoản.

CTY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ B.L.E.O GROUP

Số tài Khoản : 060200313294 

Ngân hàng : Sacombank , Chi nhánh Mỹ Thành, Quận 9, HCM 

Ghi rõ lí do thanh toán : Phí tư vấn (01) , VD : Tư vấn việc làm Úc , hoặc Canada ..


Điều khoản tư vấn :

- Sau khi bạn thanh toán , bạn giữ lại hóa đơn, Scan gửi vào Email : bleocorp@gmail.com

- Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi email xác nhận về đăng kí tư vấn thành công cho bạn, khi nhận được thông tin thanh toán

- Sau 02 giờ làm việc , chuyên gia tư vấn của chúng sẽ gọi điện cho bạn, bạn đồng thời có thể ghé VP chúng tôi xem các hướng dẫn trực tiếp, hoặc sử dụng dịch vụ hẹn (Online) của chúng tôi.

- Bạn có thể hỏi hầu hết mọi thứ bạn cần cho dịch vụ của bạn đã đăng kí với chúng tôi trước đó


Lưu ý :

Sau thời gian 10 ngày kể từ khi bạn thanh toán, mà chúng tôi không thể liên lạc với bạn bằng bất cứ hình thức nào. Thì liệnh thanh toán ban đầu của bạn sẽ hết hạn.

- Phí thu 70 usd, là phí tư vấn dịch vụ Di trú, đây là cách rẻ nhất cho bạn tiếp cận thông tin hướng dẫn, ngoài ra sẽ không thu thêm bất kì phí nào khác để thực hiện dịch vụ tư vấn của Booking travel. Lệ phí sẽ không được hoàn trả lại khi đã thanh toán lịch tư vấn.  


Thời gian làm việc của Booking travel , từ thứ 2 đến thứ Sáng thứ bảy, hàng tuần , không tính các ngày nghỉ lễ theo chuẩn VN (Xem ..)

Booking travel , cam kết thực hiện nhiệm vụ của mình một cách minh bạch nhất, Khẳng định chúng tôi là dịch vụ tiên phong về giữ uy tín với khách hàng của chúng tôi. Booking travel có hơn 14 năm kinh nghiệm về di trú quốc tế tại các quốc gia Châu âu, Hoa Kỉ, Hàn quốc, Nhật Bản, Anh quốc, Canada, Úc châu. Đảm bảo tiến trình tư vấn chính sác về thông tin ,phương thức tiến hành công việc cho từng khách hàng.


- Thưa quý vị , cảm ơn quý vị đã quan tâm đến Booking travel chúng tôi, Booking travel là một tổ chức hoạt động về Di trú quốc tế độc lập, không có liên quan tới bất kỳ lãnh sự quán, hay đại sứ quán nào hết. Booking travel được thành lập vào tháng 04/2008. Hoạt động của chúng tôi hỗ trợ, tư vấn thủ tục Visa và Di trú quốc tế,

- Xin quý vị đừng nghe lời xúi giục của bất kì ai, bằng cách bán các tài sản tử Việt nam, hoặc nghỉ việc từ Việt nam, nghỉ học .. Các hành động này chúng tôi  không hề khuyến cáo. Việc di trú của quí vị sẽ được định đoạt bởi chính quý vị và các cơ quan Quốc tế có liên quan. Các hành động tương tự sẽ không được trịu trách nhiệm.

- Các tài liệu , hay bằng chứng quý vị cung cấp cho cơ quan lãnh sự, cơ quan quốc tế, Booking travel không chịu trách nhiệm về tính minh bạch của các bằng chứng này. Booking travel chỉ đưa ra lời khuyên hữu ích cho các khách hàng về các tiêu chuẩn của cơ quan quốc tế.