Đặt lịch hẹn với các lãnh sự & Đại sứ

BOOKING TRAVEL / KÊNH ĐĂT LỊCH HẸN

Bạn đang chuẩn bị nộp hồ sơ Visa, hay lấy sinh trắc, Bạn đang tìm cách đặt lịch hẹn với cơ quan Lãnh sự, hay đại sứ. Hãy để Booking travel giúp bạn ngay lập tức. Chúng tôi có thể đặt lịch hẹn cho bạn với các nước sau.


- Canada

- Úc châu

- Anh quốc

- Châu âu (schengen), Pháp, bỉ, Ba lan, Hà lan, Đức ..

- Hàn quốc

- Nhật bản

- Viet nam

- Đài loan

- Singapore


Hãy gọi chúng tôi : Từ thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần, từ 8h sáng đến 16:30 chiều các ngày

Tel - 02837252365 - Email : bbookingvn@gmail.com


- Thưa quý vị , cảm ơn quý vị đã quan tâm đến Booking travel chúng tôi, Booking travel là một tổ chức hoạt động về Di trú quốc tế độc lập, không có liên quan tới bất kỳ lãnh sự quán, hay đại sứ quán nào hết. Booking travel được thành lập vào tháng 04/2008. Hoạt động của chúng tôi hỗ trợ, tư vấn thủ tục Visa và Di trú quốc tế,

- Xin quý vị đừng nghe lời xúi giục của bất kì ai, bằng cách bán các tài sản tử Việt nam, hoặc nghỉ việc từ Việt nam, nghỉ học .. Các hành động này chúng tôi  không hề khuyến cáo. Việc di trú của quí vị sẽ được định đoạt bởi chính quý vị và các cơ quan Quốc tế có liên quan. Các hành động tương tự sẽ không được trịu trách nhiệm.

- Các tài liệu , hay bằng chứng quý vị cung cấp cho cơ quan lãnh sự, cơ quan quốc tế, Booking travel không chịu trách nhiệm về tính minh bạch của các bằng chứng này. Booking travel chỉ đưa ra lời khuyên hữu ích cho các khách hàng về các tiêu chuẩn của cơ quan quốc tế.