Đơn xin giấy phép làm việc sau đại học

Các giấy phép sau đại học làm việc là một chương trình tương đối mới đến Canada mà sẽ cho phép sinh viên quốc tế  để có thể có được một giấy phép lao động theo chương trình Work Permit Post - Graduation.

Ngoài ra, thời hạn của giấy phép lao động đã được kéo dài đến ba năm trên cả nước. Trước đây, chườn trình chỉ cho phép sinh viên quốc tế làm việc trong một hoặc hai năm, tùy theo địa điểm. Vì không có gì là thực sự thăng tiến khi nộp đơn vào Quốc tịch và Nhập cư Canada, bạn nên tham khảo ý kiến của đại diện nhập cư hợp pháp để xác định cách tốt nhất để đạt được mục tiêu của mình.


Tác động của thời gian chương trình học tại Canada và thời gian cho phép làm việc

Một Work Permit bài tốt nghiệp không thể có giá trị dài hơn độ dài chính thức của chương trình học tại Canada. Ví dụ, sinh viên tốt nghiệp chương trình bốn năm có thể đủ điều kiện để có giấy phép làm việc ba năm. Sinh viên tốt nghiệp chương trình chứng chỉ tám tháng sẽ chỉ đủ điều kiện nhận giấy phép làm việc một năm  thời gian học sẽ có tác động đến thời hạn của giấy phép làm việc sau đại học của bạn.

Nếu thời lượng chính thức của chương trình học của bạn là:

  • Dưới tám tháng, bạn không đủ điều kiện cho chương trình này
  • Ít hơn hai năm nhưng hơn tám tháng, bạn có thể nhận được giấy phép làm việc trong một thời gian không dài hơn thời gian học chương trình của bạn.
  • Ba năm trở lên, giấy phép lao động có thể có thể được cấp trong ba năm

Chúng tôi có thể giúp bạn với Giấy phép làm việc sau đại học của bạn!

Chúng tôi đã xử lý hàng trăm trường hợp ứng dụng Giấy phép làm việc sau đại học. Chúng tôi đã giúp khách hàng chúng tôi trong tình huống khó khăn của họ và đã hướng dẫn họ phác thảo một ứng dụng hiệu quả hơn. Chúng tôi có thể giúp bạn soạn thảo ddown đăng ký và sắp xếp các tài liệu cần thiết. Một ứng dụng được lên kế hoạch tốt và đầy đủ sẽ tăng khả năng chấp nhận của bạn và sẽ cứu bạn khỏi rắc rối.

Nếu bạn lo lắng về các khoản phí hợp pháp, đừng! Mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người quan tâm đến việc nhập cư vào Canada. Liên hệ với chúng tôi và chúng tôi có thể cung cấp nhiều tùy chọn  cho bạn. Bạn cũng có thể mua Bộ công cụ nhập cư Do it Yourself rất hợp lý của chúng tôi, chi tiết mọi thứ cho bạn. Nếu bạn vẫn không chắc chắn, hãy quay lại với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét trường hợp của bạn trước khi bạn gửi nó để cung cấp cho bạn kết quả tốt nhất có thể


VĂN PHÒNG DI TRÚ & ĐỊNH CƯ BOOKING TRAVEL

107, Đường Hoàng Hữu Nam, Phường Tân Phú , Quận 9, TP. HCM

Tel - 02837.252.361 - Email : bbookingvn@gmail.com

Website : bleogroups.com (vào danh mục BOOKING VISA/DI TRÚ)