Đơn xin PR sau khi học xong

Làm thế nào để tôi nộp đơn xin PR sau khi tôi học xong?

Các bước để có được PR

  1. Trong khi bạn là người Canada hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh của bạn. Nếu bạn quen thuộc với tiếng Pháp, hãy làm tương tự với tiếng Pháp.
  2. Hãy cố gắng để có được một số kinh nghiệm làm việc. Hãy nhớ rằng bạn có thể làm việc trong khuôn viên trường với giấy phép học tập của bạn. Sử dụng nó bảo đảm một công việc bán thời gian như một công nhân lành nghề.
  3. Chương trình sẽ giúp bạn chuyển từ một cư dân tạm thời sang một thường trú nhân được gọi là Express Entry Route

Nếu bạn cần thêm thông tin về giấy phép học tập, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trowjbajn từng bước trên đường đi. Giúp bạn tiến về phía trước!


Về giấy phép du học tại Canada

Ngày nay có rất nhiều đứa trẻ chăm chỉ và trưởng thành muốn đi du học. Nếu bạn muốn đến Canada để học, bạn sẽ cần giấy phép du học. Bên cạnh giấy phép học tập, bạn cũng có thể cần thị thực, tùy thuộc vào quốc gia của bạn. Dưới đây là một số yêu cầu cơ bản mà bạn sẽ cần phải hoàn thành để học tại một trường học ở Canada.


Chuẩn bị đi du học Canada

Để xem xét một trường học cần phải chấp nhận bạn trước tiên. Bạn sẽ cần tài liệu thích hợp. Điều gì được coi là "tài liệu phù hợp"?

•  Bằng chứng chấp nhận ( ở trường, cao đẳng, đại học)

•  Bằng chứng về danh tính

•  Bằng chứng dự phòng tài chíng

•  Tùy thuộc vào quốc gia của bạn, bạn có thể cần cung cấp thêm thông tin trong khi xin giấy phép học tập.

Bằng chứng thư chấp nhận

Trường hợp bạn nộp đơn sẽ cung cấp cho bạn thư chấp nhận. Thư này rất cần thiết cho đơn xin giấy phép học tập của bạn.

Bằng chứng về danh tính

•  Bạn phải cung cấp một tài liệu du lịch thích hợp như hộ chiếu của bạn

•  Bạn cũng cần 2 ảnh cỡ hộ chiếu. Lưu ý rằng một số văn phòng thị thực yêu cầu nhiều hơn. Trên mặt sau của mỗi bức ảnh, bạn nên viết tên và ngày sinh của bạn

Bằng chứng về sao lưu tài chính

Bạn cần chuwsnng minh rằng bjan có đủ tiền cho kỳ nghỉ tại Canada. Báo cáo ngân hàng, thư từ các cá nhân sẽ hỗ trợ bạn ở Canada, các khoản đầu tư chỉ là một số tài liệu mẫu bạn  có thể đưa vào đơn đăng ký.


Chúng tôi có thể giúp bạn với đơn xin giấy phép du học của bạn!

Chúng tôi đã xử lý hàng trăm trường hợp di cư. Chúng tôi đã giúp khách hàng của chúng tôi trong tình huống khó khăn của họ và đã hướng dẫn họ phác thảo một ứng dụng hiệu quả hơn. Chúng tôi có thể giúp bạn soạn thảo đơn đăng ký và sắp xếp các tài liệu cần thiết. Một ứng dụng được lên kế hoạch tốt và dầy đủ sẽ tăng khả năng chấp nhận của bạn và sẽ cứu bạn khỏi rắc rối.

Nếu bạn lo lắng về các khoản phí hợp pháp thì đừng! Mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người quan tâm đến việc nhập cư vào Canada. Liên hệ với chúng tôi và chúng tôi có thể cung cấp nhiều tùy chọn cho bạn. Bạn cũng có thể mua Bộ công cụ nhập cư Do it Yourself rất hợp lý của chúng tôi, chi tiết mọi thứ cho bạn. Nếu bạn vẫn không chắc chắn, hãy quay lại với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét trường hợp của bạn trước khi bạn gửi nó để cung cấp cho bạn kết quả tốt nhất có thể.


VĂN PHÒNG DI TRÚ & ĐỊNH CƯ BOOKING TRAVEL

107, Đường Hoàng Hữu Nam, Phường Tân Phú , Quận 9, TP. HCM

Tel - 02837.252.361 - Email : bbookingvn@gmail.com

Website : bleogroups.com (vào danh mục BOOKING VISA/DI TRÚ)