Gia hạn thẻ PR

Thường trú nhân hoặc Gia hạn Thẻ PR

Nếu sau khi bạn xem video, đang nghĩ rằng đây là tình huống của bạn, thì hãy tiếp tục đọc.

Nếu bạn có thẻ PR hết hạn và rời Canada vì những lý do dưới đây, bạn vẫn có thể đủ điều kiện để gia hạn thẻ PR của mình với các lý lẽ nhân đạo và từ bi:

•   Lý do việc làm

•   Khẩn cấp gia đình

Tất nhiên có những lý do khác có thể được coi là tốt. Hai điều trên được đề cập vì chúng là lý do chính khiến nhiều người phải rời khỏi Canada và không đáp ứng các yêu cầu cư trú.

Làm thế nào chúng tôi có thể giúp đỡ được áp dụng cho việc gia hạn thẻ PR với các đối số H & C và thông báo cho cảnh sát về lý do tại sao bạn không thể đáp ứng các yêu cầu cư trú.


Đối số thẻ PR đổi mới H & C

Lý do việc làm

Nhiều chủ thể PR buộc phải rời khỏi Canada vì họ không thể tìm được việc làm ở Canada. Nhiều người tìm được việc làm bên ngoài Canada.

Chúng tôi có thể nộp đơn gia hạn thẻ PR và chứng minh rằng sau nhiều nỗ lực không thành công trong việc tìm kiếm việc làm ở Canada, bạn đã rời Canada. Tuy nhiên, thường trú của bạn vẫn là Canada. Rằng bạn vẫn có mối quan hệ quan trọng với Canada và ý định của bạn là luôn quay trở lại Canada. Càng nhiều mối quan hệ bạn có để Canada tốt hơn.

Khẩn cấp gia đình

Nhiều chủ thẻ PR buộc phải rời khỏi Canada vì họ có các thành viên gia đình cần được chăm sóc và quan tâm ngay lập tức. Chẳng hạn, nhiều nền văn hóa đòi hỏi con trai / con gái phải chăm sóc người lớn tuổi. Đặc biệt là nếu những người lớn tuổi bị bệnh và không có ai khác để chăm sóc họ. Một ví dụ khác là sẽ rời khỏi Canada vì có một thành viên gia đình ngay lập túc bị bệnh nặng và cần sự trợ giúp hàng ngày của bạn. Trong những tình huống như thế này, bạn buộc phải rời khỏi Canada và có thể quay lại Canada nhiều năm sau đó. Kết quả là thẻ PR của bạn đã hết hạn và không đáp ứng các yêu cầu cư trú.


Tôi có cần Thẻ PR để vào Canada không?

Một thường trú nhân không cần thẻ PR để đi du lịch đến Canada nếu họ ở trong một chiếc xe riêng. Tất nhiên, du lịch bằng phuong tiện cá nhân bị giới hạn khá nhiều đối với ô tô đi qua biên giới Hoa Kỳ. Thường trú nhân tự giới thiệu với Dịch vụ Biên giới Canada ( như bây giờ họ được gọi) tại biên giới đất liền có thể hoặc không thể được hỏi về lịch sử cư trú của họ. Nếu họ đươc hỏi câu hỏi, cảnh sát viên có thể xác định rằng người đó không còn là thường trú nhân nếu cảnh sát tin rằng các yêu cầu cần thiết không được đáp ứng.

Các cá nhân có thẻ PR được coi là thường trú nhân. Tất nhiên những cá nhân không có thẻ PR được coi là không có thuờng trú nhân. Thông thường, điều này có nghĩa là một người đến biên giới trong một chiếc xe riêng mà không có thẻ PR có nhiều khả năng sẽ được hỏi những câu hỏi mà ai đó đi qua với thẻ PR. Tuy nhiên, nó không làm cho nó tự động rằng một khách du lịch sẽ được hỏi tất cả, ngoài các câu hỏi tjhoong thường tiêu chuẩn mà tất cả chúng được hỏi.


Mất trạng thái PR

Mất tình trạng thường trú không phải là tự động. Nó đòi hỏi một quyết tâm của một sĩ quan. Nếu không có cán bộ nào đủa ra quyết định rằng tình trạng PR bị mất, thì người đó vẫn là thường trú nhân. Điều này rất quan trọng đối với những người đã có thẻ PR hết hạn và vẫn muốn vào Canada.

Bây giờ, những người ở bên ngoài Canada quá lâu có nguy cơ bị phơi bày trước những câu hỏi khó chịu và kết quả là họ bị mất tư cách.

Làm một bài thuyết trình thích hợp ở biên giới là rất quan trọng. Nếu điều này không được thực hiện, thì bạn có thể có nguy cơ mất trạng thái PR!

Tại Booking travel, chúng tôi chuẩn bị cho bạn qua biên giới. Chúng tôi chuẩn bị cho bạn câu hỏi phỏng vấn và làm thế nào để trả lời đúng những câu hỏi này. Chúng tôi cũng chuẩn bị Gói Nhập cảnh để bạn mang theo bên mình để nhân viên rõ ràng về lý do bạn rời đi, tại sao bạn lại tìm kiếm mục nhập và quyền lợi hợp pháp của bạn là gì.

Nhiều khách hàng của chúng tôi đã nhập cảnh vào Canadathafng công bằng thẻ PR hết hạn với Gói nhập cảnh của chúng tôi.

Về bản chất, điều xảy ra là những người không thể đáp ứng quy tắc ngày 730 vẫn có thể vào Canada. Rất may, quy tắt ngày 730 không hoàn toàn không linh hoạt. Cảnh sát xem xét vụ việc được phép xem xét các yếu tố nhân đạo từ bi. Nhưng các yếu tố nhân đạo và từ bi không được xác định rõ ràng, và vì vậy không ai nên đơn giản cho rằng họ sẽ đủ điều kiện cho loại linh hoạt này.


Mất tình trạng PR tại biên giới

Mất tình trạng thường trú nhân có thể là một vấn đề rất nghiêm trọng. Tại Booking travel, chúng tôi có thể giúp bạn hiểu tình hình của bạn và thông báo cho bạn con đường tốt nhất để vào lại Canada. Hãy gọi cho chúng tôi hôm nay và để chúng tôi hỗ trợ bạn về vấn đề của bạn!


Chúng tôi có thể giúp bạn với ứng dụng gia hạn thẻ PR của bạn!

Chúng tôi đã xử lí hàng trăm trường hợp ứng dụng Gia hạn Thẻ PR. Chúng tôi đã giúp khách hàng của chúng tôi trong tình huống khó khăn của họ và đã hướng dẫn họ phác thảo một ứng dụng hiệu quả hơn. Chúng tôi có thể giúp bạn soạn thảo đơn đăng ký và sắp xếp các tài liệu cần thiết. Một ứng dụng được lên kế hoạch tốt và đày đủ sẽ tăng khả năng chấp nhận của bạn và sẽ giúp bạn tránh khỏi rắc rối.

Nếu bạn lo lắng về các khoản phí hợp pháp, đừng! Mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người quan tâm đến việc nhập cư vào Canada. Liên hệ với chúng tôi và chúng tôi có thể cung cấp nhiều tùy chọn cho bạn. Bạn cũng có thể mua Bộ công cụ nhập cư Do it Yourself rất hợp lí của chúng tôi, chi tiết mọi thức cho bạn. Nếu bạn vẫn không chắc chắn, hãy quay lại chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét trường hợp của bạn trước khi bạn gửi nó để cung cấp cho bạn kết quả tốt nhất có thể.


VĂN PHÒNG DI TRÚ & ĐỊNH CƯ BOOKING TRAVEL

107, Đường Hoàng Hữu Nam, Phường Tân Phú , Quận 9, TP. HCM

Tel - 02837.252.361 - Email : bbookingvn@gmail.com

Website : bleogroups.com (vào danh mục BOOKING VISA/DI TRÚ)