Hoạt động tại Anh quốc

BLEO GROUPS NEWS !!!  Bạn biết gì về Anh Quốc?

Nước Anh là một đảo quốc lớn nhất châu Âu, bao gồm 4 Xứ (England, Scotland, Wales và Northern Ireland) nằm ở phía Tây Châu Âu, trong biển Đại Tây Dương.

Là nền kinh tế thị trường tư bản chủ nghĩa, chủ yếu dựa vào khu vực kinh tế tư nhân (chiếm 80 % sản lượng và 75% lao động). Trong những năm 80 Anh đi đầu các nước Phương Tây trong việc tư nhân hoá doanh nghiệp nhà nước. Trong thời gian qua, nền kinh tế đã có nhiều thành tựu quan trọng như duy trì được tốc độ tăng trưởng kinh tế tương đối cao. Các ngành kinh tế mũi nhọn như: ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, sản xuất thép, đóng tàu, khai thác than các ngành công nghiệp hoá chất, điện tử, viễn thông, công nghệ cao, dệt, may mặc.

Tại Anh quốc vấn đề giáo dục luôn được đặt lên hàng đầu. Tại đây có những trường lâu đời, có uy tín nhất trên thế giới và cũng là nơi có nhiều cải cách về giáo dục nhất trên thế giới. Bằng do các trường Anh quốc cấp được công nhận trên toàn thế giới bất kể nó được cấp bởi một trường đại học lâu đời đã có từ hơn 500 năm nay hay một trường Đại học bách khoa mới được thành lập. Các sinh viên không thuộc khối châu Âu thường tận dụng cơ hội học tập tại Anh quốc để tận mắt tìm hiểu xem khối thương mại khổng lồ này hoạt động ra sao. Rất nhiều trường của Anh quốc đã triển khai những chương trình giảng dạy trao đổi với các trường ở châu Âu, tạo cơ hội cho sinh viên có thể học tâp một năm tại các nước châu Âu khác. Tại Anh quốc bạn được học tập trong môi trường lý tưởng và chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên tận tuỵ và hơn hết bạn sẽ được tiếp thu một trong những nền văn minh tiên tiến nhất trên thế giới, điều đó tạo điều kiện cho bạn có một tương lai tốt đẹp.

Hoạt động của chúng tôi tại Anh Quốc:

            Tại quốc gia có nền kinh tế phát triển này, chúng tôi không ngừng nỗ lực hợp tác và liên kết với các đối tác để tạo ra mối liên kết chặt chẽ nhằm phục vụ cho nhu cầu về định cư hay tìm kiếm việc làm của khách hàng mình. Ngoài ra Bleogroups cũng thực hiện những hoạt động tư vấn nhằm cung cấp những thông tin cần thiết cho những cá nhân, tổ chức có nhu cầu làm việc ở Anh.

            Về giáo dục, Bleogroups hợp tác với những đối tác là các trường học nổi tiếng ở Anh nhằm đáp ứng nhu cầu du học của học sinh, sinh viên. Chúng tôi tìm hiểu và cung cấp những thông tin tư vấn cần thiết để các bạn học sinh sinh viên chuẩn bị hành trang cho chuyến du học tại đất nước có chất lượng giáo dục tuyệt vời này!

Bạn có yêu thích xứ sở này?

Hãy đến với Bleogroups để biến giấc mơ thành hiện thực!