Kí kết văn bản thỏa thuận Education link  Với Einstein college Úc châu

Vài nét về Einstein College:

Einstein College of Australia nằm ngay ở trung tâm của thành phố Melbourne, đây là thành phố được đánh giá là một trong những thành phố dễ sống nhất thế giới dựa trên tiêu chí giáo dục, văn hóa, môi trường, y tế, ổn định và cơ sở hạ tầng. Nó là một thành phố cung cấp cho bất cứ ai quan tâm đến chất lượng và sự đa dạng.

 

Cao đẳng Einstein của Úc là ngôi trường cung cấp các chương trình giáo dục, dịch vụ chất lượng, và những kinh nghiệm học tập có ý nghĩa lớn cho sinh viên. Trường cam kết đảm bảo việc dạy và học theo phương pháp sáng tạo, đầy thách thức và hấp dẫn.

 

Đặc điểm nổi bật:

 -   Einstein College cung cấp một loạt các khóa học được công nhận trên toàn quốc cho cả sinh viên trong nước và quốc tế bao gồm khoá tiếng Anh, chứng chỉ II,III,IV, cao đẳng và cao đẳng nâng cao.

 -   Các chuyên ngành như kinh doanh, chăm sóc người cao tuổi và Dịch vụ Cộng đồng.

 -   Chương trình được thiết kế và cung cấp trang bị cho sinh viên với những kiến ​​thức và kỹ năng để áp dụng kiến thức của mình với những tình huống mới.

TIN HOT !!!!!

Vừa qua, Bleogroups đã ký kết thỏa thuận liên kết trong lĩnh vực giáo dục với cao đẳng Einstein nhằm tạo điều kiện cho du học sinh các nước khác thông qua sự hỗ trợ thông tin từ Bleogroups có thể đến và học tập tại ngôi trường cao đẳng này. Từ đây, chúng tôi sẽ cung cấp các khóa học hấp dẫn đến từ ngôi trường danh tiếng này để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình, ngoài ra còn có các chính sách hỗ trợ đến từ phía nhà trường đã được hai bên thỏa thuận. Để có thể biến ước mơ du học Úc thành hiện thực, còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi.