Lễ kí kết hợp tác chuyển giao nhân lực Bcomex & manpower Inc

Vài nét về hoạt động của Manpower Inc tại Việt Nam.


Tờ Business Journal hôm 23/2 cho biết tập đoàn Manpower Inc đã được phép triển khai các dịch vụ liên quan tới việc làm ở Việt Nam. Công ty có trụ sở ở Milwaukee, Mỹ, này sẽ là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài đầu tiên chuyên cung cấp các giải pháp dịch vụ nhân sự trọn gói, tạo ra các cơ hội nghề nghiệp, gia tăng sự linh hoạt và hiệu quả sử dụng lao động.
Manpower là tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực nhân sự và việc làm với 33.000 nhân viên trên toàn thế giới. Manpower liên tục được tạp chí Fortune bình chọn là một trong những công ty tốt nhất nước Mỹ và toàn cầu. Tại Việt Nam, trước khi được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực việc làm, Manpower đã thành lập chi nhánh tại Hà Nội vào tháng 1/2008 và được cấp phép cung cấp dịch vụ quản lý nguồn nhân lực và tái cấu trúc cơ cấu nhân sự. 
“Chúng tôi muốn thiết lập một tiêu chuẩn mới trong ngành công nghiệp dịch vụ việc làm ở châu Á và chúng tôi muốn trở thành đối tác tuyển dụng được ưa chuộng đối với những đơn vị, cá nhân đang làm việc tại nền kinh tế mới nổi năng động nhất châu Á này” - ông Peter Haglund, giám đốc quốc gia của Manpower Vietnam nói - “Việc mở chi nhánh Hà Nội chỉ là bước đi đầu tiên. Chúng tôi kỳ vọng sẽ tăng nhanh thị phần và đẩy mạnh hàng loạt dịch vụ liên quan tới những thương hiệu Manpower và Manpower Professional”. 
Lễ ký kết hợp tác chuyển giao nhân lực Bcomex và Manpower Inc:
B-COMEX là bộ phận của Bleogroups cung cấp nhiều nhân sự cho nhu cầu của đa số các công ty. Một trong những phần mạnh nhất của chúng tôi là tìm kiếm những người lao động có năng lực tốt, được lựa chọn cẩn thận. B-COMEX luôn tìm kiếm người lao động tốt nghiệp từ những trường học chất lượng và đã làm việc có hiệu quả trong công việc nhiều năm liền. Trong quá trình hoạt động, B-Comex đã tiến hành ký kết hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước,
Vừa qua, giữa bộ phận B-Comex thuộc Công ty cổ phần đào tao và tư vấn quốc tế Bleogroups và Manpower Inc đã diễn ra lễ ký kết chuyển giao nhân lực. Theo đó, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao nguồn nhân lực đáp ứng được điều kiện theo yêu cầu cho phía Manpower Inc . Với phạm vi hoạt động rộng lớn, hai công ty sẽ tạo được cơ hội cho rất nhiều người lao động cũng như đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng nhân lực quốc tế cho hầu hết các doanh nghiệp. 
Với sứ mệnh của mình, B-comex sẽ còn thực hiện nhiều hơn nữa các hoạt động ký kết hợp tác với các công ty cung cấp dịch vụ nhân sự trên khắp thế giới để mở rộng phạm vi hoạt động, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường lao động.