Thông tin di trú châu âu , Schengen ...

BOOKING TRAVEL / VP DI TRÚ QUỐC TẾ 

Định cư Châu Âu 2018:


Sức hút khó cưỡng từ Châu Âu /

Từ 2017, Chính sách định cư các nước Mỹ, Australia, Canada,... ngày càng được siết chặt. Nhiều người đã chuyển hướng sang các nước khác có tiêu chuẩn thoáng hơn, đặc biệt là Châu Âu.

Hay còn gọi là Visa Schengen, có Visa của một nước trong Khối Schengen bạn hoàn  toàn được phép đi lại tự do trong 25 nước còn lại của Khối này. Cộng thêm việc nếu có Visa Châu Âu bạn sẽ có cơ hội dễ dàng xin visa ở các nước khác (như 1 điểm cộng) chẳng hạn bạn xin đi Nhật hay Mỹ, hoặc Úc.

Các nước sau thuộc khối Schengen : Đức, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Lettonia, Lituanie, Malta, Luxembourg, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Séc, Slovakia, Slovénia, Thụy Điển, Thụy Sĩ.

Nếu có Visa Châu bạn cũng sẽ được miễn visa tại các nước khác như: Thổ Nhĩ Kỳ, Antigua và Barbuda, Albani, Bosnia và Herzegovina, Bulgaria, Croatia, Síp, Gruzia, Kosovo, Macedonia (Cộng hòa Nam Tư cũ), Montenegro, Romania, Serbia.

Sự hấp dẫn của việc lấy visa Châu Âu là việc xét duyệt nhanh chóng (chỉ từ 3 đến 4 tháng so với 16 - 17 tháng của Mỹ), số ngày lưu trú tối thiểu ít (chỉ từ 7 đến 14 ngày một năm trong những năm đầu), không giới hạn độ tuổi, không yêu cầu trình độ quản lý, ngôn ngữ bản địa. Đặc biệt, các nước này có các mức ưu đãi thuế rất lớn cho cư dân không thường trú.


Các cách để Di trú châu âu : 

- Thông qua Du học

- Thông qua Việc làm 

- Thông qua chương trình định cư

- Thông qua đầu tư


NƠI ĐĂNG KÍ DI TRÚ CHÂU ÂU : 

107, Đường Hoàng Hữu Nam, Phường Tân Phú, Quận 9 TP. HCM

Tel : 02837.252.366 - 02837.252.365 - Email : bbookingtravelvn@gmail.com 

Website : bleogroups.com - Facebook : bleo corp