Visa du lịch cho người Mỹ

Đối với các nước láng giềng Mỹ của chúng tôi, theo Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ, một công dân Hoa Kỳ hoặc Mexico cũng có thể tham gia vào các hoạt động khác như nghiên cứu, tiếp thị và dịch vụ chung.

Nếu bạn dự định ở lại lâu hơn sáu tháng hoặc có ý định làm việc ở Canada, bạn có thể được coi là một công nhân tạm thời và phải xin giấy phép làm việc.

Booking travel đã giúp kết nối kinh doanh trên toàn thế giới và tiếp tục là người ủng hộ kinh doanh quốc tế. Với nền tảng kiến thức vững chắc trong những vấn đề này, chúng tôi chắc chắn bạn có thể hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu kinh doanh tại Canada.


Chúng tôi có thể giúp bạn với đơn xin thị thực cho khách doanh nghiệp của bạn!

Chúng tôi đã giải quyết hàng trăm trường hợp đơn xin Visa du khách doanh nghiệp. Chúng tôi đã giúp khách hàng của chúng tôi trong tình huống khó khăn của họ và đã hướng dẫn họ phác thảo một ứng dụng hiệu quả hơn. Chúng tôi có thể giúp bạn soạn thảo đơn đăng ký và sắp xếp các tài liệu cần thiết. Một ứng dụng được lên kế hoạch tốt vầ đầy đủ sẽ tăng khả năng chấp nhận của bạn và cứu bạn khỏi rắc rối.

Nếu bạn lo lắng về các khoản phí hợp pháp, đừng! Mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người quan tâm đến việc nhập cư vào Canada. Liên hệ với chúng tôi và chúng tôi có thể cung cấp nhiều tùy chọn cho bạn. BẠn cũng có thể mua bộ công cụ nhập cư Do it Yourself rất hợp lý của chúng tôi, chi tiết mọi thứ cho bạn. Nếu bạn vẫn không chắc chắn, hãy quay lại với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét trường hợp của bạn trước khi bạn gửi nó để cung cấp cho bạn kết quả tốt nhất có thể.


VĂN PHÒNG DI TRÚ & ĐỊNH CƯ BOOKING TRAVEL

107, Đường Hoàng Hữu Nam, Phường Tân Phú , Quận 9, TP. HCM

Tel - 02837.252.361 - Email : bbookingvn@gmail.com

Website : bleogroups.com (vào danh mục BOOKING VISA/DI TRÚ)