Visa du lịch đến Canada

Hàng năm, hơn 35 triệu người đến thăm Canada. Một số cho du lịch và giải trí, những người khác đến thăm gia đình. Dù lý do của bạn là gì, bạn có thể yêu cầu tài liệu phù hợp để vào Canada. Nếu bạn đến từ một quốc gia được coi là miễn thị thực, bạn có thể không yêu cầu thị thực du khách ( visa tạm trú). Tuy nhiên, những người không đến từ các quốc gia được miễn thực sẽ cần phải nắm được thị thực này trước khi họ thậm chí có thể lên máy bay tới Canada.


Để đủ điều kiện xin visa du lịch Canada, bạn phải:

•   Làm hài lòng một sĩ quan rằng bạn sẽ rời Canada vào cuối kỳ nghỉ của bạn;

•   Cho thấy rằng bạn có đủ tiền để duy trì bản thân và các thành viên gia đìh ở Canada và trở về nhà;

•   Không có ý định làm việc hoặc học tập tại Canada trừ khi được phép làm như vậy;

•   Tuân thủ pháp luật và không có hồ sơ hoạt động tội phạm;

•   Không phải là một rủi ro cho an ninh của Canada;

•   Cung cấp bất kỳ tài liệu bổ sung nào do nhân viên yêu cầu để thiết lập sự chấp nhận của bạn 

•   Có sức khỏe tốt ( hoàn thành kiểm tra y tế nếu được yêu cầu)


Nhận Visa du lịch của bạn cho Canada

Có được thị thực du lịch Canada hoặc thị thực cư trú tạm thời (TRV) thường dễ nói hơn là làm. Do thực tế là nhiều người tận dụng các thị thực này và quá hạn thời gian được ủy quyền của họ ở Canada, các nhân viên nhập cư xem xét  kỹ các đơn như vậy. Trên hết, bạn sẽ cần pahri chứng minh rằng bạn có mối quan hệ đủ mạnh và đủ với đất nước của bạn để thuyết phục một sĩ quan rằng bạn sẽ rời Canada sau khi visa của bạn hết hạn.

Ngoài ra, bạn cũng cần chứng minh mục dích tạm thời dự định của mình ở Canada. Đừng quên rằng bạn đang nộp đơn xin một tài liệu tạm thời và một nhân viên sẽ muốn thấy tính chất tạm thòi của bạn trong tất cả các khía cạnh của đơn đăng ký của bạn.

Một hành trình du lịch với vé khứ hồi hợp lệ đi một chặng đường dài để thuyết phục một sĩ quan rằng bạn sẽ trở về nước của bạn. Bằng chứng về việc làm, mối quan hệ gia đình và tài sản ở nước bạn cũng rất hữu ích để chứng minh mối quan hệ của bạn với đất nước của bạn.

Lưu ý, bạn và các thành viên gia đình của bạn có thể được yêu cầu xuất hiện trực tiếp để lấy dấu vân tay và ảnh ( thông tin sinh trắc học) của bạn tại một điểm dịch vụ thập sinh trắc học.

Bạn không được lấy dấu vân tay sinh trắc học và ảnh của mình trước khi bạn nộp đơn xin Visa du lịch. bạn có thể thu thập sinh trắc học của mình:

Sau khi bạn nộp đơn và nhận được thư hướng dẫn sinh trắc học sẽ đưa bạn đến danh sách các điểm dịch vụ bạn có thể chọn hoặc là cùng lúc với việc bạn nộp đơn trực tiếp tại trung tâm ứng dụng Visa (VAC).


Đăng ký nhập cảnh vào Canada với tư cách là khách

Đăng ký nhập cảnh vào Canada thường nói dễ hơn làm. Nếu bạn đến từ một quốc gia không được miễn thị thực, bạn sẽ phải xin phép trước khi vào Canada. Điều này có nghĩa là  có được Visa cư trú tạm thời ( TRV) hoặc Visa du lịch trong thời gian được phép ở lại Canada. Một tạm trú Visa, thường được biết đến như một Visa của khách, là dành cho những người yêu cầu sự cho phép này để vào Canada.

Trước khi đến Canada, bạn nên nghiên cứu để tìm hiểu xem Quốc gia của bạn có được coi là miễn thị thực hay không. Chỉ một số quốc gia nhất định có tình trạng trong khi đa số sẽ yêu cầu Visa tạm trú (Visa du lịch) để nhập cảnh.

Khi bạn đang nộp đơn xin tài liệu tạm thời, bạn phải chứng minh tính chất tạm thời của chuyến thăm của bạn. Cho dù chuyến thăm của bạn có thể dành cho du lịch và du lịch, thăm gia đình hay chỉ đơn giản là để xem Canada là gì, bạn sẽ yêu cầu chứng minh hoặc đáp ứng một sĩ quan rằng bạn sẽ rời khỏi đất nước sau thời gian lưu trú được ủy quyền. Điều này được thực hiện bằng cách chứng minh mối quan hệ đất nước của bạn. Bất kỳ tài liệu tàm thời nào bạn muốn đăng ký vào Canada đều yêu cầu điều này. Tuy nhiên, Visa tạm trú (Visa du lịch Canada) nhiều hơn những người khác, được gợi ý về thực tế này. Một số người đã vào Canada thành công đã quá lời chào đón và vẫn ở Canada bất hợp pháp. Canada đang nỗ lực làm việc để ngăn chặn tình trạng này và do đó các nhân viên xem kỹ lưỡng thị thực tạm trú hơn so với hầu hết các ứng dụng.

Bạn có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu đối với Visa tạm trú hoặc Visa cho Canada, tuy nhiên, nếu bạn không chứng minh đầy đủ rằng bạn sẽ thoát ra  khi kết thúc thời gian lưu trú  được ủy quyền của bạn, một nhân viên Sở di trú và nhập cư sẽ đưa ra quyết định về vấn đề của bạn ứng dụng của bạn. 

Bạn có thể chứng minh mối quan hệ với quốc gia của mình bằng cách cho thấy rằng bạn có kết nối với cộng đồng của mình thông qua tư cách thành viên, quyền sỡ hữu tài sản hoặc hợp đồng cho thuê đòi hỏi phải có cam kết liên tục. Các mối quan hệ gia đình như gia đùinh trực tiếp của bạn hoặc bất kỳ mối quan hệ nào khác mà bạn có thể nghỉ đến. Không giảm giá bất kỳ thông tin nào có liên quan. Càng nhiều thông tin bạn có thể cung cấp cho hiệu ứng này càng tốt vì nó sẽ giúp củng cố trường hợp của bạn!


VĂN PHÒNG DI TRÚ & ĐỊNH CƯ BOOKING TRAVEL

107, Đường Hoàng Hữu Nam, Phường Tân Phú , Quận 9, TP. HCM

Tel - 02837.252.361 - Email : bbookingvn@gmail.com

Website : bleogroups.com (vào danh mục BOOKING VISA/DI TRÚ)