Xin giấy phép du học Canada

Có nhiều sinh viên quan tâm đến du học và trong hầu hết các trường hợp, họ chọn các trường đại học và tổ chức giáo dục Canada. Bầu không khí háo hức và chương trình giảng dạy mở rộng sẽ khuyến khích sinh viên học tập tại Canada. Các chương trình chuyển tiếp sinh viên thân thiện và các khoản trợ cấp liên bang dành cho sinh viên nước ngoài cũng khuyến khích nhiều người nhập cư đến Canada. Tuuy nhiên, có một số yêu cầu và cân nhắc mà người nộp đơn phải đáp ứng. anh ấy xử lý có được giấy phép học tập và nhập học trong trường đại học là một quá trình lâu dài và mất thời gian.


Quy trình xin giấy phép du học Canada

Nếu bạn muốn học tập tại Canada, bạn sẽ cần có được các tài liệu sau và phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Bạn cần phải có giấy phép học tập từ bộ di trú Canada. Điều này cần thiết trong trường hợp nghiên cứu toàn thời gian. Lưu ý, giấy phép học tập là không cần thiết nếu học sinh hoàn thành chương trình trong khoảng thời gian 6 tháng

  1. Bạn sẽ cần một hộ chiếu hợp lệ từ nước bạn
  2. Nếu bạn đến một quốc gia không được miễn thị thực, bạn cũng sẽ cần một thị thực dến thăm Canada
  3. Một số sinh viên cố gắng ghi danh vào trường đại học Quebec cần phải trải qua nhiều bước hơn vì Quebec nghiêm ngặt hơn trong các luật tạm thời.

Công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm với những tìn h huống này và có thể cung cấp hỗ trợ cho những người quan tâm đến việc xin giấy phép học tập.


Các bước để xin giấy phép du học

•  Bạn phải có được một nhập học từ một tổ chức giáo dục Canada. Trước khi bạn bắt đầu các thủ tục xin visa, bước đầu tiên để du học Canada là nộp đơn vào một trường đại học hoặc một tổ chức giáo dục.

•  Các cơ sở giáo dục này có thể là trường học, cao đẳng, trung cấp dạy nghề hoặc đại học

•  Sau khi bạn nhận được thư chấp nhận từ bất kỳ tổ chức nào được đề cập ở trên, bạn có thể bắt đầu thủ tục xin visa

•  Để học tập tại Canada, một sinh viên cần có một tài liệu do chính phủ Canada cấp là giấy phép sinh viên. Đối với hầu hết các khóa học dài hạn ở Canada, giấy phép sinh viên là cần thiết


Giấy phép học tập hoạt động như thế nào:

Khi bạn nộp đơn xin giấy phép sinh viên chính phủ sẽ đánh giá đơn đăng kí của bạn theo các quy định nhất định. Những quy tắc này là gì?

•  Yêu cầu chính liên quan đến tài chính của bạn. Bạn sẽ cần cung cấp bằng chứng rằng bạn có đủ tài chính để trang trải các khoản phí do trường đại học hoặc đại học của bạn tính. Ngoài ra, bạn sẽ phải cần chứng minh rằng bạn có thể tự chăm sóc bản thân trong suốt thời gian ở Canada.

•  Bạn sẽ cần chứng minh rằng bạn có đủ nguồn lực để tài trợ cho các chi phí khác của mình. Nếu gia đình bạn ( đây có thể là vợ / chồng hoặc con của bạn) đi cùng bạn hơn bạn sẽ phải chứng minh rằng bạn cũng sẽ có thể cung cấp cho họ

•  Những sinh viên muốn học các khóa học trong thời gian ngắn ( 6 tháng) sẽ không cần giấy phép học tập. Nhưng sau khi bạn học xong 6 tháng và bạn muốn ở lại Canada, bạn sẽ phải nộp đơn lại.

•  Các trường đại học và cao dẳng tốt không phải là điểm thu hút duy nhất khiến Canada trở nên phổ biến với sinh viên. Sinh viên cũng có thể làm việc trong khi họ đang theo đuổi nghiêm cứu của họ. Đối với một sinh viên từ một quốc gia khác đến Canada làm việc, không cần phải có giấy phép chảo trong các trường hợp sau đây

•  Học sinh phải có giấy phép học tập

•  Đôi khi các tổ chức giáo dục tự tuyển dụng sinh viên trong các công việc bán thời gian. Đối với điều này một sinh viên không cần giấy phép làm việc.

Thông tin về các khóa học có sẵn và các khóa học có kinh phí rất nhiều. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy hơi lạc lõng, bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của công ty có kinh nghiệm của chúng tôi.

Du học Canada hấp dẫn vì một lý do khác. khi bạn bảo đảm bằng cấp của một tổ chức Canada, nó sẽ tăng cường rất nhiều cơ hội của bạn để nhập cư vào Canada sau này. Khi bạn là sinh viên, bạn sẽ là cư dân tạm thời. Tuy nhiên, nếu bạn chơi bài đúng cách, bạn có thể thành công trở thành thường trú nhân tại Canada.


VĂN PHÒNG DI TRÚ & ĐỊNH CƯ BOOKING TRAVEL

107, Đường Hoàng Hữu Nam, Phường Tân Phú , Quận 9, TP. HCM

Tel - 02837.252.361 - Email : bbookingvn@gmail.com

Website : bleogroups.com (vào danh mục BOOKING VISA/DI TRÚ)