IELTS / 2.0 - 8.0

IELTS, Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ quốc tế, kiểm tra mức độ thông thạo ngôn ngữ tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới được chấp nhận cho mục đích làm việc, học tập và di trú. IELTS kiểm tra bốn kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh (Nghe, Đọc, Viết và Nói )

MIS - EDUCATION SKILL JOBS / ONLINE                                                                                                             Since 2008 (từ năm 2008)


KHÓA HỌC IELTS ONLINE 2020

 


►Giới thiệu: IELTS là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ quốc tế, kiểm tra mức độ thông thạo ngôn ngữ tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới được chấp nhận cho mục đích làm việc, học tập và di trú. IELTS kiểm tra bốn kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh (Nghe, Đọc, Viết và Nói ) và vẫn đang tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh ngày nay. Hơn 9.000 tổ chức chấp nhận kết quả IELTS, công nhận nó như là một chỉ số an toàn, hợp lệ và đáng tin cậy của khả năng thực tế trong cuộc sống giao tiếp bằng tiếng Anh cho các mục đích giáo dục, nhập cư và đăng ký nghề nghiệp. Trong năm 2013, hơn hai triệu bài kiểm tra IELTS đã được hoàn thành trên thế giới.


THÔNG TIN KHÓA HỌC

Khóa học IELTS tại MISSKILLJOB được mở liên tục, với nhiều mức độ khác nhau như: dài hạn, ngắn hạn, cấp tốc. 

Với giáo trình được thiết kế riêng dựa trên kinh nghiệp giảng dạy hơn 12 năm, chúng tôi cam kết đảm bảo chuẩn đầu ra theo yêu cầu và nguyện vọng của học viên.

Bố trí lớp học rộng rãi, ít học viên, giảng viên tận tâm giúp cho việc tiếp thi bài đạt hiệu quả cao, học viên có hứng thú trong việc học.

Sau khi hoàn thành khóa học IELTS tại MISSKILLJOB học viên sẽ có cơ hội thi thử hoặc thi chính thức đề thi IELTS chuẩn Hoa Kỳ.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Chương trình học được xây dựng phù hợp với mọi đối tượng và mọi lứa tuổi.

Đặc biệt có các khóa cấp tốc dành cho những học viên có nhu cầu đi du học, định cư ở nước ngoài.

THÔNG TIN CHẤT LƯỢNG

IELTS là bài kiểm tra tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới với hình thức bài thi nói 1:1 nhằm đánh giá kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của thí sinh một cách chính xác nhất.

IELTS được hơn 9,000 tổ chức trên thế giới công nhận với hơn hai triệu lượt thí sinh dự thi hàng năm.

IELTS được công nhận rộng rãi khắp nơi trên thế giới bao gồm các trường học ở nhiều quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada. Ngoài ra, IELTS còn được các tổ chức di trú, tổ chức chính phủ hay hiệp hội chuyên môn quốc tế công nhận.

Anh, Mỹ, Úc là điểm đến được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn nhất.


TIẾP NHẬN ĐẦU VÀO

- Kiểm tra đầu vào của học viên 

- Tiếp nhận đầu vào 


CÁC LOẠI LỚP IELTS DI TRÚ & IELTS HỌC THUẬT

1. Subclass C / Ielts general / dành cho di trú quốc tế

- Gói tiết kiệm chi phí 

- Công thức học tập vừa phải, không phải đẩy mạnh chương trình,

- Dành cho các học viên mong muốn học bền bỉ.

- Thời gian học linh động các ngày trong tuần (từ thứ Hai - Chủ nhật, Các khung giờ khác nhau / chi phí học các buổi thứ bảy & chủ nhật cao hơn so với các ngày thường).


2. Subclass B / Ielts general / dành cho di trú quốc tế

- Khoản chi phí cao ở mức trung bình

- Tăng cường học tập và tập trung vào kết quả ở mức tương đối

- Dành cho người muốn học bình thường, không quá nhanh , quá gấp, kiểm soát chất lượng đồng đều

- Thời gian học linh hoạt trong tuần (từ thứ Hai - Chủ nhật, Các khung giờ khác nhau / chi phí học các buổi thứ bảy & chủ nhật cao hơn so với các ngày thường).


3. Subclass A /Ielts general / dành cho di trú quốc tế

- Gói tăng cường mức độ cao, nâng cao

- Tăng cường nâng cao , tập trung tiết kiệm thời gian

- Dành cho người học nâng cao, cần rút ngắn thời gian và tập trung số điểm

- Thời gian học linh hoạt trong tuần (từ thứ Hai - Chủ nhật, Các khung giờ khác nhau / chi phí học các buổi thứ bảy & chủ nhật cao hơn so với các ngày thường).


THỜI GIAN HỌC DỰ TÍNH

- Tùy theo đối tượng


MỨC HỌC PHÍ 

- Subclass A /

- Subclass B / 


ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÍ HỌC IELTS

- Địa chỉ : Số 107 , Đường Hoàng Hữu Nam, Phường Tân Phú , Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

- Tel : 0786847768

- Email : miseduskillvn@gmail.com 

- Website : bleogroups.com 

- Facebook : mis education


Giới thiệu khóa học : MIS - Online /  94 % Các ứng học sinh yêu cầu khóa học trực tuyến .Các khóa học trực tuyến sẽ trở thành cách học tuyệt vời nhất mà chúng ta từng có. Nó mở ra sự tiếp cận gần như không giới hạn với thế giới về cả lí thuyết và bán thực hành. MIS là tổ chức ứng dụng khóa học trực tuyến tại Việt nam từ năm 2014 đến hiện tại. Chúng tôi đã khám phá ra rằng học trực tuyến giúp cho chúng ta.

Với học sinh : tập trung hơn , tiết kiệm thời gian, chi phí, mức độ nguy hiểm do giao thông, hay trễ giờ do giao thông, các học sinh thường đúng giờ hơn rất nhiều, và hiệu quả trong làm bài tập gấp nhiều lần so với học trực tiếp, các học sinh có thể nhận được bài đánh giá điểm số trực tiếp từ giáo viên bằng Email do đó các học sinh sẽ tự tin hơn và ít rụt dè sau thời gian học trực tuyến.

Với giáo viên : dễ ra bài tập và bài tập có thể lưu trên hệ thống tạo thành dữ liệu cho học sinh và giáo viên xem đi xem lại, bài giảng của giáo viên trung thực , và giáo viên dễ rút ra kinh nghiệm từ những sai sót có thể có trong bài giảng cũ.

Với ban giám hiệu : Giảm 70% nhân sự kiểm soát nhân sự giảng dạy , và việc dự giờ các lớp trực tuyến chưa bao giờ đơn giản đến thế

Với phụ huynh : Dễ dàng giám sát con mình, kết quả minh bạch , dễ dàng thanh toán khóa học hay đăng kí khóa học trực tuyến

Ưu điểm lớp học trực tuyến tổng quan : Chất lượng học tập cao hơn nhiều, nhược điểm lớp ít học sinh (khoảng 7 học sinh là tối đa)


Bleogroups

<

Related Post