TIẾNG HÀN / TOPIK 1-5

MIS - TIẾNG HÀN / TOPIK 1-5

MIS-EDUCATION SKILL JOBS / KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN


Mục tiêu Khóa học:

Khóa học Đào tạo Tiếng Hàn Xuất Khẩu Lao động (XKLĐ) của MIS EDUCATION rèn luyện tổng hợp 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, trong đó đặc biệt chú trọng kỹ năng giao tiếp để học viên có thể văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc ,môi trường làm việc nhanh chóng, không bỡ ngỡ, tiếp cận một cách và phát huy năng lực làm việc của thân. Chương trình trang bị cho học viên các kỹ năng và những kiến thức về Văn hóa Hàn Quốc cần thiết, để giao tiếp học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

Đặc biệt khóa học sẽ tập trung vào những kỹ năng quan trọng nhất và cơ bản nhất cho người đi XKLĐ là Nghe - hiểu và Đọc- hiểu. Ngoài ra để củng cố giúp kĩ năng làm bài thi trong thời gian tới, học viên tham gia các khóa học sẽ được luyện đề và thi thử các bài thi tiếng Hàn do trung tâm biên soạn, nghiên cứu.

Nội dung Khóa học:

Hiên nay, để đi lao động Hàn Quốc được thì các ứng viên sẽ phải trải qua  kỳ thi tiếng Hàn EPS – KLPT do bộ lao động thương binh xã hội phối hợp với bộ lao động việc làm Hàn Quốc phối hợp tổ chức. Bạn phải chứng minh được năng lực tiếng Hàn từ khoảng 150 – 200 giờ (tương đương chứng chỉ EPS-TOPIK).

Bài thi gồm 50 câu trắc nghiệm bao gồm cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thông qua hình ảnh và hội thoại.

Cho nên Nội dung giảng dạy Khóa học của MIS EDUCATION sẽ bám sát các vấn đề này để học viên hoàn thành tốt kỳ thi của mình

Cho nên, MIS EDUCATION sẽ sắp xếp nội dung giảng dạy chú trọng các vấn đề sau:

Khóa học tiếng Hàn dành cho học viên đăng ký dự tuyển đi làm việc tại Hàn Quốc chủ yếu tập trung vào chương trình ôn luyện, giải và bám sát nội dung các bài thi của chứng chỉ EPS-TOPIK.

Khóa học tập trung chuyên sâu vào những kiến thức học thuật với nhiều chủ đề liên quan đến công ty, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp… nội dung giao tiếp của công nhân với cấp trên hay giữa những người cùng làm việc với nhau.

Khi học tại MIS EDUCATION, học viên còn được trung tâm tổ chức thi thử kỳ thi EPS-TOPIK cũng như sẽ được bộ phận tư vấn hướng dẫn để hoàn tất hồ sơ khi đăng ký dự tuyển đi lao động tại Hàn Quốc.


Thời lượng giảng dạy

 

Giai đoạn 1

Giai đoạn 2

Thời lượng khóa học


120 giờ (2 tháng học liên tục)
 

100 giờ (2 tháng học liên tục)

Ca học


Học liên tục cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7 và chủ nhật.
 

Học liên tục cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7 và chủ nhật

Nội dung


Học quyển 1 EPS-TOPIK kết hợp nhiều giáo trình thi KLPT (2000 câu + từ vựng, ngữ pháp…)
 

Học quyển 2 EPS-TOPIK kết hợp giáo trình KLPT… và bộ đề ôn thi tiếng Hàn KLPT

 


MIS - HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

a. Hồ sơ đăng ký

  • 03 hình 4*6 (chụp trên nền xanh)
  • CMND hoặc hộ chiếu bản gốc

b. Các hình thức đăng ký KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

  • Đăng kí trực tiếp tại địa chỉ : 107 Hoàng Hữu Nam, phường Tân Phú, Quận 9, TP Hồ Chí Minh.
  • Đăng kí trực tuyến tại: (link)

MIS – CẤP CHỨNG CHỈ KHÓA ĐÀO TIẾNG HÀN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

Sau 10 ngày kết thúc khóa học, thí sinh sẽ được cấp chứng chỉ . 


MIS - THỜI GIAN HỌC KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

  • Sau 10 ngày thí sinh sẽ nhận được thông báo chính thức 
  • Lịch học sẽ được gửi trực tiếp cho thí sinh qua email hoặc đường bưu điện, nếu ở nước ngoài sẽ lâu hơn.

MIS - LỆ PHÍ KHÓA HỌC KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

  • Lệ phí (updating)

CTY CP ĐÀO TẠO MIS EDUCATION SKILL JOBS

Địa chỉ: 107 , Hoàng Hữu Nam, Phường tân phú, quận 9 , HCM

Điện thoại: 0283.725.2366

Email: miseduskillvn@gmail.com

Website: http://miseduskillvn.com


 

Giới thiệu khóa học : MIS - Online /  Các khóa học trực tuyến sẽ trở thành cách học tuyệt vời nhất mà chúng ta từng có. Nó mở ra sự tiếp cận gần như không giới hạn với thế giới về cả lí thuyết và thực hành. MIS là tổ chức ứng dụng khóa học trực tuyến tại Việt nam từ năm 2014 đến hiện tại. Chúng tôi đã khám phá ra rằng học trực tuyến giúp cho chúng ta.

Với học sinh : tập trung hơn , tiết kiệm thời gian, chi phí, mức độ nguy hiểm do giao thông, hay trễ giờ do giao thông, các học sinh thường đúng giờ hơn rất nhiều, và hiệu quả trong làm bài tập gấp nhiều lần so với học trực tiếp, các học sinh có thể nhận được bài đánh giá điểm số trực tiếp từ giáo viên bằng Email do đó các học sinh sẽ tự tin hơn và ít rụt dè sau thời gian học trực tuyến.

Với giáo viên : dễ ra bài tập và bài tập có thể lưu trên hệ thống tạo thành dữ liệu cho học sinh và giáo viên xem đi xem lại, bài giảng của giáo viên trung thực , và giáo viên dễ rút ra kinh nghiệm từ những sai sót có thể có trong bài giảng cũ.

Với ban giám hiệu : Giảm 70% nhân sự kiểm soát nhân sự giảng dạy , và việc dự giờ các lớp trực tuyến chưa bao giờ đơn giản đến thế

Với phụ huynh : Dễ dàng giám sát con mình, kết quả minh bạch , dễ dàng thanh toán khóa học hay đăng kí khóa học trực tuyến

Ưu điểm lớp học trực tuyến tổng quan : Chất lượng học tập cao hơn nhiều, nhược điểm lớp ít học sinh (khoảng 7 học sinh là tối đa)


Bleogroups

 

 

 

<

Related Post