Bcomex Hrs Au - Doanh nghiệp cung cấp nhân sự của người Việt tại Úc 2021

BCOMEX HRS AU

DOANH NGHIỆP CUNG CẤP NHÂN SỰ CỦA NGƯỜI VIỆT TẠI ÚC 2021


VỀ NHU CẦU NGUỒN NHÂN LỰC TẠI ÚC

Cũng như những đất nước có nền kinh tế phát triển khác, hiện nay Úc đang thiếu rất nhiều nhân lực có tay nghề và kỹ năng trong công việc. Khi tìm hiểu về thị trường này, Bcomex Hrs Au nhận thấy Úc Châu cần một nguồn nhân sự rất lớn, từ lao động phổ thông (nông nghiệp, công nghiệp) đến lao động kỹ sư, thậm chí là nhân sự cấp cao, giám đốc điều hành, …

Nhu cầu nguồn nhân sự tại Úc đang trên đà tăng trưởng nhanh chóng. Trong đó, chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ xã hội; xây dựng; giáo dục và đào tạo; dịch vụ chuyên nghiệp, khoa học và kỹ thuật vẫn là 4 nhóm ngành có tốc độ tăng trưởng việc làm cao nhất. Chỉ riêng 4 nhóm này đã chiếm đến 2/3 tổng mức tăng trưởng việc làm của nước Úc.

Một trong những khu vực được dự đoán có xu hướng cần nguồn nhân lực cao là Victoria, New South Wales và Queensland. Tính đến năm 2023, dự báo mức tăng số lượng công việc ở Victoria là 173.700, 305.700 ở New South Wales, 173.700 ở Queensland. Nhu cầu nhân lực tại đây tăng mạnh ở những ngành khoa học và kỹ thuật, chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ xã hội, dịch vụ chuyên nghiệp, giáo dục và đào tạo. Tại lãnh thổ của thủ đô Úc sẽ cần 12.900 nhân lực ở lĩnh vực khoa học và kỹ thuật, dịch vụ chuyên nghiệp. Ở bang Tây Úc thực phẩm và dịch vụ lưu trữ tăng trưởng thứ hai trong mức tăng nhân sự (67.500 người). Đáng chú ý ngành khai thác và kỹ thuật cần tăng thêm 4.000 nhân sự nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển chung. Mức tăng trưởng việc làm trong 5 năm tới tại khu vực phía Bắc sẽ là 6.100 người, bang Nam Úc là 38.200 và Tasmania là 11.200. Trong thời gian 5 năm tới thị trường Úc vẫn cần nguồn nhân lực trình độ cao đáp ứng nhu cầu phát triển của đất nước.

VỀ DOANH NGHIỆP CUNG CẤP NHÂN SỰ CỦA NGƯỜI VIỆT TẠI ÚC

Trong những năm gần đây, thị trường Úc đang trong tình trạng thiếu hụt nguồn cung ứng lao động. Nhiều doanh nghiệp cung cấp và cho thuê lao động nước ngoài xuất hiện và phát triển trở nên thiết yếu. Bcomex Hrs Au cũng là một cái tên khá nổi bật trong số những địa chỉ công ty cung cấp và cho thuê lao động tại Úc do người Việt Nam thành lập. Với bề dày thành tích đạt được trong nhiều năm qua, Bcomex Hrs Au tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên đào tạo và cung cấp nhân sự tại Úc. Từ đó mở ra các cơ hội việc làm rõ rệt nhất cho nhân sự của chúng tôi, hỗ trợ tối đa để họ lựa chọn được những ngành nghề phù hợp nhất để phát triển trong và sau giai đoạn làm việc tại nước ngoài.

Chưa bao giờ mệt mỏi trước những nỗ lực không ngừng nghỉ, Bcomex Hrs Au tự tin trở thành cầu nối quan trọng trong việc cung ứng nguồn nhân sự có chất lượng đến cho các đối tác và chủ sử dụng nhân sự, đồng thời cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp cho nhân sự Việt Nam làm việc tại Úc. Đến với Bcomex Hrs Au, người lao động sẽ được tư vấn và đào tạo chuyên sâu về tiếng Anh, kỹ năng mềm phục vụ cho việc phỏng vấn và cuộc sống ngoài nước như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trả lời phỏng vấn với người nước ngoài, được đào tạo bài bản về tay nghề để có đủ khả năng đáp ứng được yêu cầu cầu công việc của phía doanh nghiệp đối tác tuyển dụng. Bên cạnh đó, Bcomex Hrs Au cũng mở rộng kiến thức cho thực tập sinh hiển biết thêm về phong tục, tập quán, thói quen sinh hoạt, những điều nên và không nên làm khi lao động tại Úc. Trong thời gian vừa qua, Bcomex Hrs Au liên tục tổ chức tuyển chọn, đào tạo ngoại ngữ, chuyên môn, tay nghề và kiến thức văn hoá cần thiết, mang lại sự chuẩn bị tốt nhất cho mọi đối tượng từ lao động phổ thông đến lao động kỹ thuật và chuyên gia đáp ứng yêu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn tại Úc. Lấy sự phục vụ tận tâm làm nền tảng hoạt động, Bcomex Hrs Au đảm bảo sẽ luôn khai thác những đơn hàng chất lượng nhất với chi phí hợp lý nhất và cung cấp những lao động ưu tú nhất trong thời gian nhanh nhất để tạo nên thương hiệu lớn nhất tại quốc gia “chuột túi” này.

Bcomex Hrs Au đã phối hợp giữa đào tạo và phát triển nghề nghiệp từ năm 2008 tại phía nam Việt Nam. Đến tháng 04 – 2019, Chúng tôi thành lập văn phòng tại Úc để mở rộng cơ hội việc làm cho nhân sự của mình. Chúng tôi hiểu những vấn đề mà một nhà tuyển dụng gặp phải khi thuê lao động. Chúng tôi cũng biết điều mà các chủ doanh nghiệp cần ở nhân sự là chuyên nghiệp và luôn thích ứng với đa dạng các tình huống và hoàn cảnh. Để từ đó Bcomex Hrs Au xây dựng thành một công thức tương đối đảm bảo ổn định nhân sự cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi đặt trọng tâm đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, làm việc theo một hệ thống. Chúng tôi giúp nhà tuyển dụng tìm được những nhân sự có chất lượng cao, giúp tăng năng suất lao động với giá thành hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Đến nay, chúng tôi tự hào là đơn vị Cung cấp nhân sự và công nhân lành nghề uy tín, có chất lượng cao, cầu nối đáng tin cậy giữa Nhà Tuyển dụng và Người lao động khu vực các Bang Queensland (QLD), South Australia (SA), New South Wales (NSW), Victoria (VIC)

Chúng tôi quyết tâm xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng. Chúng tôi tự tin rằng đội ngũ nhân sự của mình có thể đáp ứng tiêu chuẩn mà Chủ trang trại, Cơ quan lưu trú đưa ra cả về tay nghề, sức khoẻ, kinh nghiệp và tính cách. Đội ngũ lao động lành nghề, đáp ứng được nhu cầu Nhân sự kỹ năng được chú trọng đào tạo tại Mis Education Skill Jobs – Tổ chức đào tạo, liên kết đào tạo nghề, ngôn ngữ uy tín tại Canada, Úc, Việt Nam, Hàn Quốc. Bcomex Hrs Australia là sự lựa chọn hàng đầu giúp cho các Chủ trang trại tìm được đội ngũ nhân sự chất lượng nhất và cũng là nơi người lao động yên tâm gửi gắm tương lai của mình.

Bcomex Hrs Au hoạt động chính trong lĩnh vực cung ứng lao động cho các doanh nghiệp ở Úc, cho thuê lao động thời vụ ngắn hạn và dài hạn. Trong suốt thời gian qua, Bcomex Hrs Au luôn nhận được sự tin tưởng và cộng tác lâu dài của đối tác, khách hàng, tạo được mối quan hệ thân thiết, bền vững với người lao động. Với nguồn lao động đảm bảo sức khỏe, cần cù, chịu khó, trình độ chuyên môn đa dạng, mong muốn tìm được công việc ổn định, lâu dài, làm việc với lòng đam mê và nhiệt huyết, chúng tôi hi vọng sẽ làm hài lòng Quý công ty đối tác tuyển dụng.

      ♦ Về năng lực:

     Có khả năng tổ chức tốt hoặc phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo ngoại ngữ, đào tạo cấp chứng chỉ nghề cho người lao động theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp tuyển dụng hoặc quy định của nước tiếp nhận nhân sự, cụ thể ở đây là nước Úc.

     Đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn được tuyển chọn kỹ càng, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu về trình độ ngoại ngữ, chất lượng tay nghề phù hợp với yêu cầu tuyển chọn. Ưng viên trước khi đi làm việc đều phải tham gia lớp bồi dưỡng những kiến thức cần thiết về đất nước, con người, phong tục tập quán và các quy định pháp luật của bang, tiểu bangnói chung và của công ty tuyển dụng nói riêng mà nhân sự sẽ đến làm việc.

      ♦ Về nhiệm vụ:

     Thường xuyên tư vấn và tổ chức tuyển chọn nhân sự Việt Nam có nguyện vọng đi làm việc ở Úc trên địa bàn khắp cả nước để đào tạo, chuẩn bị nguồn lao động có trình độ nghề, kỹ năng ngoại ngữ sẵn sàng cung cấp kịp thời, hiệu quả với chi phí thấp cho các Công ty đối tác có nhu cầu tuyển dụng nhân sự Việt Nam.

      ♦ Về các dịch vụ:

     Chúng tôi sẵn sàng hợp tác tuyển dụng nguồn nhân sự với đủ loại ngành nghề, lao động có trình độ tay nghề, ngoại ngữ đáp ứng theo những yêu cầu của đối tác, tiến hành sơ tuyển để cung cấp danh sách các ứng viên đủ yêu cầu cho công ty tuyển dụng lựa chọn phỏng vấn, tuyển chọn.

     Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, tài liệu của người nhân sự và dịch thuật theo yêu cầu của doanh nghiệp tuyển dụng và quy định của Cục Di Trú nơi tiếp nhận nhân sự.

     Sắp xếp, bố trí cho người đại diện tuyển dụng trực tiếp phỏng vấn, tuyển dụng các ứng viên, chuẩn bị các địa điểm cho viêc kiểm tra kỹ năng tay nghề theo yêu cầu của đối tác tiếp nhận nhân sự.

     Chuẩn bị hồ sơ cho các ứng viên nộp đơn xin Visa sau khi được doanh nghiệp đối tác tuyển dụng, sắp xếp đưa nhân sự xuất cảnh đi làm việc, phối hợp với doanh nghiệp tiếp nhận quản lý tốt người lao động trong thời gian người lao động thực hiện hợp đồng lao động tại nước ngoài.

Khi nào Bạn nên tìm đến chúng tôi?

Bcomex Hrs Au luôn được đối tác tin tưởng là địa chỉ cung cấp nhân sự và công nhân lành nghề uy tín nhất trong khu vực. Nhiều doanh nghiệp tìm đến với chúng tôi ngay từ khi bắt đầu hoạt động kinh doanh sản xuất; có doanh nghiệp tìm đến khi có nhu cầu mở rộng kinh doanh; nhiều trường hợp thì doanh nghiệp tìm đến khi đã lâm vào tình trạng khó khăn, thiếu lao động trầm trọng. Để đạt được chiến lược kinh doanh hiệu quả, Bcomex Hrs Au khuyến khích quý doanh nghiệp tìm đến dịch vụ cung cấp nhân sự càng sớm càng có lợi.

 • Cung cấp nhân sự và công nhân lành nghề Bcomex Hrs Au là giải pháp hiệu quả khi quý công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu về nhân sự. Số lượng nhân sự không ổn định, xuất hiện tình trạng lao động bỏ việc, nhảy việc; lượng nhân sự lúc tăng lúc giảm không kiểm soát được.
 • Cung cấp nhân sự và công nhân lành nghề Bcomex Hrs Au là chiến lược kinh doanh hiệu quả cho những doanh nghiệp đang thực hiện chiến lược kinh doanh mới; bắt đầu vào quá trình sản xuất kinh doanh.
 • Cung cấp nhân sự và công nhân lành nghề Bcomex Hrs Au phát huy hiệu quả tối đa khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu mở rộng sản xuất, mở rộng quy mô và cơ cấu.
 • Cung cấp nhân sự và công nhân lành nghề Bcomex Hrs Au khi doanh nghiệp không có thời gian tìm hiểu về các thủ tục pháp lý với người lao động.
 • Sử dụng cung cấp nhân sự và công nhân lành nghề Bcomex Hrs Au khi doanh nghiệp có nguồn ngân sách hạn chế cho việc đào tạo, tuyển dụng.
 • Cung cấp nhân sự và công nhân lành nghề Bcomex Hrs Au khi doanh nghiệp chưa đáp ứng được về nhu cầu nhân sự.
 • Cung cấp nhân sự và công nhân lành nghề Bcomex Hrs Au giúp doanh nghiệp đáp ứng nguồn lực khi có nhu cầu sử dụng lao động có tay nghề, chuyên môn.
 • Cung cấp nhân sự và công nhân lành nghề Bcomex Hrs Au giúp doanh nghiệp nâng cao sản xuất một cách hiệu quả.

Giá trị cốt lõi của Bcomex Hrs Au

Chất lượng: Chúng tôi hướng tới mục tiêu chất lượng ngay từ bước đầu tiên của quy trình tư vấn với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu của họ làm thước đo theo tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ Nhân sự chất lượng nhất.

Chuyên nghiệp: Chúng tôi vận hành dịch vụ theo quy trình chuẩn hóa, với đội ngũ nhân sự được tuyển chọn và đào tạo bài bản, áp dụng nền tảng công nghệ trong công tác quản trị, chúng tôi muốn khách hàng thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hiệu quả: Khi sử dụng dịch vụ nhân sự của Bcomex Hrs Au khách hàng sẽ có thời gian để tập trung vào việc phát triển sản xuất kinh doanh, tất cả các vấn đề về nhân sự chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm từ đó mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

Hợp tác Win - Win - Win (khách hàng – Bcomex Hrs Au – nhân sự): Đội ngũ chúng tôi sẽ quyết tâm để khách hàng thành công mang lại hiệu quả cao nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh từ đó khách hàng sẽ cho chúng tôi thành công.

Vì sao nên chọn Bcomex Hrs Au?

Tuân thủ pháp lý: Dịch vụ cung cấp và cho thuê nhân sự của Bcomex Hrs Au hoạt động dựa trên nguyên tắc tuân thủ pháp luật chặt chẽ. Bcomex Hrs Au có giấy chứng nhận hoạt động để đảm bảo tính pháp lý cao nhất cho khách hàng.

Dịch vụ khách hàng: Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ thuê ngoài nhân sự đạt chất luợng quốc tế thông qua phương pháp sử dụng hệ thống quản lý và đào tạo trực tuyến

Quy trình làm việc: Khách hàng hoàn toàn có thể tin tuởng vào hệ thống quản lý nhân sự của Bcomex Hrs Au, đảm bảo tuân thủ về thời gian và độ chính xác với khối lượng công việc hành chính.

Chi phí: Bcomex Hrs Au cam kết doanh nghiệp sẽ hài lòng với kết quả đạt đuợc từ chi phí đầu tư vào dịch vụ thuê ngoài nhân sự của Bcomex Hrs Au.

Về nhân sự của Bcomex Hrs Au

Những đặc điểm của nhân sự Bcomex Hrs Au:

 • Lao động phải có nghề nghiệp đã được đào tạo cũng như chứng chỉ hoặc văn bằng chuyên môn phù hợp với yêu cầu công việc của chủ sử dụng. Bên cạnh đó, lao động cần phải được xác nhận bằng văn bản của đơn vị mà lao động đã làm việc trong nước về kinh nghiệm làm việc.
 • Trình độ tiếng Anh của lao động phải đạt tiêu chuẩn do Úc quy định (chứng chỉ được quốc tế công nhận). Cụ thể là người lao động phải có chứng chỉ IELTS – là hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc –Viết. Điểm thi tối thiểu cần đạt là 4.5. Người lao động làm việc ở vị trí chuyên gia, kỹ thuật viên trình độ cao cần mức điểm IELTS cao hơn so với lao động tay nghề.
 • Lao động đều phải qua cơ quan chuyên môn của Australia kiểm tra. Đến khi cơ quan này xác nhận có trình độ chuyên môn, có văn bằng và ngoại ngữ tiếng Anh đã đáp ứng yêu cầu công việc thì lao động mới được xét cấp visa tới Úc làm việc. Đối với lao động: Hội đồng công nhận tay nghề Liên bang sẽ kiểm tra trình độ, Đối với những kỹ thuật và chuyên gia: Học viện Kỹ thuật Liên bang sẽ thực hiểm kiểm tra ngoại ngữ và trình độ chuyên môn.

Công ty cung cấp nhân sự và công nhân lành nghề Bcomex Hrs Au cam kết cung cấp cho các đối tác đội ngũ nhân sự chất lượng nhất, phù hợp để hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Công ty cung cấp nhân sự và công nhân lành nghề Bcomex Hrs Au là một trong những đơn vị cung ứng nguồn lao động uy tín nhất hiện nay tại Úc. Với sự linh hoạt và uy tín, chúng tôi mang đến nhiều hơn là những giải pháp nhân sự tạm thời. Liên hệ ngay với Bcomex Hrs Au để biết thêm thông tin chi tiết.


BCOMEX HR - AUSTRALIA - NẾU BẠN ĐANG Ở ÚC


BCOMEX HRS AU - VP HƯỚNG DẪN TẠI VIỆT NAM


Updated 08-2021