Bcomex Hrs Au - Tìm việc tại Úc ở đâu thì tốt nhất , qua hãng nào ? Góc Story

BCOMEX HRS AU

BCOMEX HRS AU - TÌM VIỆC TẠI ÚC QUA


GIỚI THIỆU NƯỚC ÚC

Úc là một quốc gia ổn định, dân chủ và đa dạng về văn hóa với lực lượng lao động có tay nghề cao và là một trong những nền kinh tế phát triển mạnh mẽ nhất thế giới. Với phong cảnh thiên nhiên đặc sắc và nền văn hóa cổ xưa giàu có, Úc không giống bất cứ miền đất nào khác. Đây là quốc gia có diện tích lớn thứ 6 thế giới đồng thời là quốc gia duy nhất quản lý toàn bộ một châu lục.

Úc là quê hương của một trong những nền văn hóa sống lâu đời nhất thế giới, với các cộng đồng thổ dân được thành lập gần 60.000 năm trước khi định cư châu Âu. Ngày nay, Úc là một trong những quốc gia đa văn hóa nhất thế giới, giàu văn hóa bản địa và nhập cư. Úc là một quốc gia thành công và thịnh vượng, đứng thứ hai trong Báo cáo Phát triển Con người 2015 của Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc. Nền kinh tế của Úc luôn được xếp hạng trong số những nền kinh tế tiên tiến mạnh nhất trong Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế. Đây là nền kinh tế lớn thứ mười hai thế giới và là quốc gia hoạt động hàng đầu trên hầu hết mọi thước đo về sự xuất sắc, từ sức khỏe đến sự giàu có, từ việc dễ dàng kinh doanh đến trình độ học vấn. Với tỷ lệ thất nghiệp thấp, lạm phát thấp và lực lượng lao động có tay nghề cao và liên kết chặt chẽ với khu vực tăng trưởng nhanh nhất thế giới – Ấn Độ – Thái Bình Dương – nền kinh tế của Úc sẽ phát triển tốt trong tương lai. Úc là một quốc gia có cơ hội vô biên tại một đất nước có tiềm năng vô tận, một quốc gia ‘mở cửa cho kinh doanh’.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN LÀM VIỆC TẠI ÚC

1. Nền kinh tế phát triển ở Châu Á và thế giới

Úc là nền kinh tế lớn thứ tư trong khu vực châu Á và là nền kinh tế lớn thứ 12 trên thế giới.

2. Cơ hội khám phá văn hóa và đặc trưng tính cách của người dân Úc

Người Úc được biết đến với tính cách hoà đồng, cởi mở và thoải mái, do đó bạn có thể dễ dàng kết bạn với mọi người. Gần 30% người sống ở Úc là dân nhập cư, điều này giúp cho sự đa dạng văn hoá ở đây.

3. Tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng tại Úc. Người ta thống kê có khoảng 1,5 tỷ người đang nói tiếng Anh trên toàn cầu, và khoảng một tỷ người khác đang trong quá trình học nó. Và bạn có thể hiểu được lợi ích mà nó đem lại khi bạn thành thạo ngôn ngữ này.

4. Quyền hưởng bảo hiểm y tế Medicare

Bạn được chăm sóc sức khỏe miễn phí tại nhiều bệnh viện, phòng khám trên khắp nước Úc. Được giảm chi phí tại các bệnh viện và phòng khám tư nhân trên toàn lãnh thổ Úc.

5. Mức lương hấp dẫn

Theo số liệu của Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế (OECD) mới được công bố cho biết trong năm 2018, người lao động tại Úc đang được hưởng mức lương tối thiểu cao nhất thế giới.

6. Từ lao động Úc và con đường định cư vĩnh viễn

Từ bước làm việc tại Úc bạn có thể chuyển đổi visa để có thể định cư Úc với diện lao động tay nghề. Không chỉ mang đến mức thu nhập cao mà nó còn mang lại tương lai tươi sáng và cuộc sống sung túc sau này cho người lao động.

7. Bảo lãnh người thân

Với sự đa dạng về văn hóa, phát triển về kinh tế và đặc biệt hệ thống chăm sóc sức khỏe và hệ thống giáo dục luôn đặt lên hàng đầu thì việc chọn Úc làm nơi sinh sống, học tập và làm việc là điều hiển nhiên. Và khi được định hướng tốt nếu bạn có ý định ở lại đi làm và định cư, Bcomex Hrs Au sẽ hướng dẫn bạn có thể bảo lãnh người thân mình (Bố, mẹ, vợ, chồng, con, …) sang sinh sống và làm việc.


TẠI SAO CHỌN BCOMEX HRS AU ĐỂ TƯ VẤN TÌM KIẾM VIỆC LÀM TẠI ÚC ?

1. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Sau nhiều năm đúc kết kinh nghiệm, Bcomex Hrs Au đưa ra quy trình tối ưu cho từng bộ hồ sơ khác nhau sao cho phù hợp nhất với nguyện vọng và khả năng của ứng viên. Tránh các thủ tục rườm rà, phát sinh không đáng có.

2. Đảm bảo đậu visa

Khi ứng viên gửi hồ sơ, ngoài bộ phận hồ sơ của Bcomex Hrs Au chúng tôi có sự hỗ trợ của cố vấn từ phía Úc đưa ra loại visa phù hợp với trình độ của ứng viên. Giúp cho tỉ lệ đậu visa của ứng viên là cao nhất, hạn chế tối đa rủi ro.

3. Việc làm đa dạng

Đối tác chiến lược, ủy quyền chính hiện nay của Bcomex Hrs Au tập hợp đủ các ngành nghề, từ ngành nông nghiệp để dễ dàng phù hợp với trình độ của lao động Việt, đến các ngành đòi hỏi trình độ kỹ năng tay nghề như: cơ khí, y dược, đầu bếp, nails, … Mặt khác chúng tôi đang không ngừng tìm kiếm những doanh nghiệp có nhu cầu và khả năng bảo lãnh lao động trong tất cả các ngành có nhu cầu về nhân sự để đa dạng hóa sự lựa chọn theo nguyện vọng cho ứng viên.

4. Tư vấn định hướng

Nếu bạn có ý định làm việc lâu dài hoặc định cư tại Úc, bạn sẽ phải trải qua cả một chặng đường để đạt được mục tiêu của mình. Bcomex Hrs Au sẽ hỗ trợ định hướng bạn chuyển đổi như thế nào, cần chuẩn bị những gì ngay từ khi ở Việt Nam.

5. Đáng tin cậy và an toàn

Bcomex Hrs Au vẫn tuân thủ sứ mệnh duy trì chất lượng dịch vụ với mức độ an toàn và đáng tin cậy tuyệt đối. Mọi thủ tục làm việc sẽ diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng và đúng quy trình cả ở Việt Nam và trên lãnh thổ Úc.

6. Và nhiều hỗ trợ hơn nữa

Bcomex Hrs Au hỗ trợ đưa đón ứng viên tại Việt Nam và Úc. Cán bộ và chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ những thủ tục nhỏ nhất khi đặt chân tới Úc, kịp thời hỗ trợ nếu bạn có bất kỳ phát sinh nào.


LƯU Ý KHI CÓ Ý ĐỊNH LÀM VIỆC TẠI AUSTRALIA

Khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong công việc đòi hỏi trình độ chuyên nghiệp nhất định. Điều này đóng vai trò thiết yếu trong quá trình xin việc và được chứng thực ngay trong vòng đầu tiên phỏng vấn việc làm - vòng quyết định khi bạn xin việc. Việc thích nghi với văn hóa trong môi trường làm việc ở Australia trở nên quan trọng vì bạn phải hòa nhập được vào môi trường nơi đây sau một thời gian sống, học tập và làm việc. Các kỹ năng nghề nghiệp, tính linh hoạt và làm chủ công việc cần được sinh viên trang bị để đảm bảo, củng cố sự nghiệp của mình.

Cơ hội việc làm ở Úc vô cùng đa dạng, bạn có thể tìm được nhiều vị trí tuyển dụng phù hợp với kỹ năng của mình, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn sẽ tìm được việc làm ngay lập tức. Theo tạp chí Forbes, Kinh nghiệm xin việc tại Úc từ các bạn cựu sinh viên ở các ngành công nghiệp kỳ vọng tăng trưởng nhất là dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bán lẻ, xây dựng, khách sạn và làm tóc. Các chuyên gia lành nghề từ nước ngoài đang ở một vị trí tuyệt vời để tìm việc làm trong các ngành công nghiệp với sự thiếu hụt lao động lành nghề. Chính phủ Úc thậm chí còn gọi danh sách này là Migration Occupations in Demand List (MODL). Các lĩnh vực khác có nhu cầu cao bao gồm:

 • Chọn và thu hoạch trái cây, công việc Farm và công việc thời vụ
 • Kiến trúc, quy hoạch và xây dựng
 • Dịch vụ khách sạn và dịch vụ ăn uống
 • Công việc bán lẻ
 • Quản lý và công việc thư ký

Khi bạn đã tìm được cho mình một công việc và địa chỉ phù hợp rồi, bạn hãy chuẩn bị cho mình một CV thật chuyên nghiệp để có thể ứng tuyển thành công. Trong quá trình tìm việc, hãy đưa ra cho mình những thứ tự ưu tiên để tránh phân vân quá nhiều như khoảng cách làm việc, mức lương, lĩnh vực có gắn với kinh nghiệm của mình.


BCOMEX HRS AU - SOUTH AUSTRALIA

 • Tel : + 61.0870817840 "Adelaide"
 • Giám đốc phụ trách : Doug Kenggy
 • Office 001 : 25 , Grenfell Street , SA 5000 , Adelaide , South Australia
 • Office 002 : Level 3, 97 Pirie Street , Adelaide SA 5000

BCOMEX HRS AU - QUEENSLAND 

 • Tel 1 : +61.0735196989 "Brishbane" 
 • Tel 2 : +61.0748630519 "Mackay"
 • Website : bcomexhrs.com.au 
 • Linkin : bleogroups Facebook : bleo corp

Bleogroups