Một Việc làm tại Úc không phải là mơ, mà là sự thật "cho mọi người"

BCOMEX HRS AU

VIỆC LÀM TẠI ÚC KHÔNG CÒN LÀ ƯỚC MƠ MÀ LÀ SỰ THẬT


Mùa dịch Covid thật khó khăn, vậy cuộc sống của bạn thế nào? Công việc và việc học tập của bạn có ảnh hưởng nhiều không? Đôi khi, đi sang 1 nước mới sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc đời của bạn. Là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển và mức sống cao hàng đầu thế giới, sinh sống và làm việc tại Úc là ước mơ của nhiều người. Hiện tại, Úc rất thiếu lao động trong nhiều ngành nghề và đó là cơ hội cho lao động Việt Nam. Theo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, lao động nước ngoài vào Úc làm việc gồm 2 đối tượng chính.

Thứ nhất, chuyên gia và kỹ thuật viên có trình độ cao từ Đại học trở lên thuộc các lĩnh vực tin học, điện dân dụng, điện tự động hóa, cơ khí, xây dựng, giám sát thi công, bác sĩ… Đây là loại lao động được làm việc theo chế độ di cư lao động kỹ thuật cao, mức lương được trả khoảng dưới 66.000 AUD/năm (hơn 1,1 tỉ đồng). Những người lao động này được cấp visa dài hạn, được mang theo gia đình để làm việc lâu dài và có thể được xét định cư tại Úc.

Thứ hai, người lao động đã được đào tạo nghề, có chứng chỉ, được đến làm việc theo chế độ di cư có thời hạn, được cấp visa ngắn hạn 2 năm và được gia hạn 2 năm. Mức lương được trả không dưới 41.500 AUD/năm (hơn 700 triệu đồng), chưa kể tiền làm thêm giờ. Lĩnh vực mà Úc cần nhiều lao động là xây dựng, thợ điện, chế biến thực phẩm, lái xe, y tá, đầu bếp, giết mổ gia súc, thợ uốn tóc, làm móng tay…

Ngoài ra, Úc còn cung cấp chương trình lao động theo dạng ngắn hạn, hay còn được biết đến với tên gọi Working Holiday (lao động kết hợp kỳ nghỉ). Đây là diện lao động cho phép bạn lưu trú tại Úc trong thời gian 3 tháng và được phép làm việc hợp pháp.

Theo Cục Di trú Úc, người lao động muốn đến Úc làm việc phải đáp ứng những điều kiện sau: phải có văn bằng hoặc chứng chỉ chuyên môn, nghề nghiệp đã được đào tạo phù hợp với yêu cầu công việc của chủ thuê và có kinh nghiệm làm việc được xác nhận bằng văn bản của cơ quan mà người lao động đã làm việc trong nước; có trình độ tiếng Anh đạt tiêu chuẩn do Úc quy định (chuyên gia, kỹ thuật viên phải có chứng chỉ tiếng Anh IELTS1, lao động các nghề phải có chứng chỉ IELTS2).

Ngoài ra, người lao động phải được cơ quan chuyên môn của Úc kiểm tra, khi cơ quan này xác nhận có văn bằng, có trình độ chuyên môn và ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu công việc, người lao động mới được xét cấp visa vào Úc để làm việc (Học viện Kỹ thuật Liên bang thực hiện kiểm tra trình độ chuyên môn và ngoại ngữ đối với các chuyên gia và kỹ thuật, Hội đồng công nhận tay nghề Liên bang kiểm tra trình độ đối với lao động khác).

Thị trường lao động tại Úc có chính sách tương đối rộng mở và nhiều tiềm năng phát triển. Chi phí đi xuất khẩu lao động sang Úc trung bình khoảng 180 triệu đồng, tùy thuộc vào diện Visa. Các chi phí này thường bao gồm: Phí tư vấn, phí dịch thuật, khám sức khỏe, thi IELTS… người lao động cần chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi xin thị thực để tránh rủi ro khi xử lý hồ sơ.

Bcomex Hrs Au tạo cơ hội cho lao động Việt Nam kiếm được công việc tại Úc

Bcomex Hrs Au cũng là một cái tên khá nổi bật trong số những địa chỉ công ty cung cấp và cho thuê lao động tại Úc do người Việt Nam thành lập. Với bề dày thành tích đạt được trong nhiều năm qua, Bcomex Hrs Au tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên đào tạo và cung cấp nhân sự tại Úc. Từ đó mở ra các cơ hội việc làm rõ rệt nhất cho nhân sự của chúng tôi, hỗ trợ tối đa để họ lựa chọn được những ngành nghề phù hợp nhất để phát triển trong và sau giai đoạn làm việc tại nước ngoài.

Bcomex Hrs Au đã phối hợp giữa đào tạo và phát triển nghề nghiệp từ năm 2008 tại phía nam Việt Nam. Đến tháng 04 – 2019, Chúng tôi thành lập văn phòng tại Úc để mở rộng cơ hội việc làm cho nhân sự của mình. Chúng tôi hiểu những vấn đề mà một nhà tuyển dụng gặp phải khi thuê lao động. Chúng tôi cũng biết điều mà các chủ doanh nghiệp cần ở nhân sự là chuyên nghiệp và luôn thích ứng với đa dạng các tình huống và hoàn cảnh. Để từ đó Bcomex Hrs Au xây dựng thành một công thức tương đối đảm bảo ổn định nhân sự cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi đặt trọng tâm đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, làm việc theo một hệ thống. Chúng tôi giúp nhà tuyển dụng tìm được những nhân sự có chất lượng cao, giúp tăng năng suất lao động với giá thành hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Đến nay, chúng tôi tự hào là đơn vị Cung cấp nhân sự và công nhân lành nghề uy tín, có chất lượng cao, cầu nối đáng tin cậy giữa Nhà Tuyển dụng và Người lao động khu vực các Bang Queensland (QLD), South Australia (SA), New South Wales (NSW), Victoria (VIC).

Chưa bao giờ mệt mỏi trước những nỗ lực không ngừng nghỉ, Bcomex Hrs Au tự tin trở thành cầu nối quan trọng trong việc cung ứng nguồn nhân sự có chất lượng đến cho các đối tác và chủ sử dụng nhân sự, đồng thời cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp cho nhân sự Việt Nam làm việc tại Úc. Đến với Bcomex Hrs Au, người lao động sẽ được tư vấn và đào tạo chuyên sâu về tiếng Anh, kỹ năng mềm phục vụ cho việc phỏng vấn và cuộc sống ngoài nước như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trả lời phỏng vấn với người nước ngoài, được đào tạo bài bản về tay nghề để có đủ khả năng đáp ứng được yêu cầu cầu công việc của phía doanh nghiệp đối tác tuyển dụng. Bên cạnh đó, Bcomex Hrs Au cũng mở rộng kiến thức cho thực tập sinh hiển biết thêm về phong tục, tập quán, thói quen sinh hoạt, những điều nên và không nên làm khi lao động tại Úc. Trong thời gian vừa qua, Bcomex Hrs Au liên tục tổ chức tuyển chọn, đào tạo ngoại ngữ, chuyên môn, tay nghề và kiến thức văn hoá cần thiết, mang lại sự chuẩn bị tốt nhất cho mọi đối tượng từ lao động phổ thông đến lao động kỹ thuật và chuyên gia đáp ứng yêu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn tại Úc. Lấy sự phục vụ tận tâm làm nền tảng hoạt động, Bcomex Hrs Au đảm bảo sẽ luôn khai thác những đơn hàng chất lượng nhất với chi phí hợp lý nhất và cung cấp những lao động ưu tú nhất trong thời gian nhanh nhất để tạo nên thương hiệu lớn nhất tại quốc gia “chuột túi” này.

Với tỷ lệ đỗ Visa lên tới 95%, Bcomex Hrs Au xử lý tốt nhiều loại visa: du lịch, du học, định tay nghề, định cư đầu tư, ... Nhờ vào đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp nên tỷ lệ visa luôn đảm bảo cao nhất. Lương thưởng và chế độ phúc lợi luôn được đặt lên hàng đầu. Các công việc được trải dài từ những ngành lao động phổ thông đến lao động chất lượng cao.

Các công việc lao động phổ thông & kỹ năng gồm: Công việc tại farm Úc, Lái xe, Các chuyên viên kỹ thuật / kỹ sư nông nghiệp cơ khí. Công việc Quản lý & đầu bếp tại khu du lịch Úc. Công việc Kỹ thuật viên điện tử tại Úc. Và rất nhiều công việc khác đang được cập nhật hàng tuần tại trang thông tin tuyển dụng của Bcomex Hrs Au. Các công việc đều có cơ hội định cư tại Úc. Bạn có thể mang theo người nhà và hưởng các phúc lợi xã hội tại Úc. Nếu muốn ứng tuyển ngay, hãy liên hệ với chúng tôi.

Bcomex Hrs Au thấu hiểu về những vấn đề thật khó khăn khi đi học: từ làm thêm, từ chương trình học, từ chi phí cho đến công việc sau khi ra trường. Chúng tôi luôn đồng hành cùng học viên của mình, ngay từ các dự định đầu tiên. Cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn với những ai biết nắm bắt cơ hội của mình. Đừng chần chừ nữa, hãy để Bcomex Hrs Au cùng đồng hành phác thảo ra tương lai cho chính bạn.


BCOMEX HRS AU - SOUTH AUSTRALIA

  • Tel : + 61.0870817840 "Adelaide"
  • Giám đốc phụ trách : Doug Kenggy
  • Office 001 : 25 , Grenfell Street , SA 5000 , Adelaide , South Australia
  • Office 002 : Level 3, 97 Pirie Street , Adelaide SA 5000

BCOMEX HRS AU - QUEENSLAND 

  • Tel 1 : +61.0735196989 "Brishbane" 
  • Tel 2 : +61.0748630519 "Mackay"
  • Website : bcomexhrs.com.au 
  • Linkin : bleogroups Facebook : bleo corp

Bleogroups