Lựa chọn nhân sự của các chủ hãng tại Úc như thế nào

BCOMEX HRS AU

Giới thiệu về Bcomex Hrs Au


Bcomex International Hrs được thành lập từ 04/05/2009. Đến tháng 04/2019, chúng tôi chính thức thành lập văn phòng tại Úc Châu với tên gọi Bcomex Hrs Au.  Đến nay, chúng tôi tự hào là đơn vị Cung cấp nhân sự và cho thuê công nhân lành nghề uy tín, có chất lượng cao, cầu nối đáng tin cậy giữa Nhà Tuyển dụng và nguồn lao động khu vực các Bang Queensland (QLD), South Australia (SA), New South Wales (NSW), Victoria (VIC).

Chúng tôi quyết tâm xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng. Chúng tôi tự tin rằng nhân sự của mình có thể đáp ứng tiêu chuẩn mà các Nhà tuyển dụng đưa ra, cả về tay nghề, sức khoẻ, kinh nghiệp và tính cách. Đội ngũ lao động lành nghề, đáp ứng được nhu cầu Nhân sự kỹ năng được chú trọng đào tạo tại Mis Education Skill Jobs – Tổ chức đào tạo, liên kết đào tạo nghề, ngôn ngữ uy tín tại Canada, Úc, Việt Nam, Hàn Quốc.


Phân tích nhu cầu nguồn nhân lực tại Úc

Mỗi năm, Bộ Việc làm và Doanh nghiệp Úc lại đưa ra các dự báo về số lượng việc làm trong những năm tiếp theo cho thị trường lao động nhộn nhịp tại đất nước chuột túi. Theo đó, cho đến tháng 5/2023, nhu cầu nhân sự tại Úc sẽ tăng thêm 886.100 người (tương ứng 1,4%/năm). Có bốn nhóm ngành “khát” nhân lực nhất là: chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ xã hội, xây dựng, giáo dục và đào tạo, dịch vụ chuyên nghiệp, khoa học và kỹ thuật.

Úc là một lục địa phát triển nên thị trường này vẫn luôn đòi hỏi nguồn nhân lực có chất lượng và tay nghề cao. Qua thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nhân sự cho các đối tác tại đây, Bcomex Hrs Au nhận thấy, các Nhà tuyển dụng thường đưa ra một số tiêu chí về kiến thức nghề, kỹ năng nghề và thái độ như sau:

  • Về kiến thức, nhà tuyển dụng yêu cầu nhân sự phải có trình độ học vấn, trình độ chuyên môn đạt được thông qua đào tạo và tích luỹ kinh nghiệm làm việc, qua đó có thể phát huy tính sáng tạo, chủ động trong công việc, làm việc độc lập trong môi trường áp lực cao.
  • Về kỹ năng, ngoài kỹ năng nghề chuyên môn cần thiết, nhân sự cần bổ sung một số kỹ năng mềm khác: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tiếp nhận và giải quyết vấn đề, …
  • Về thái độ, được thể hiện qua tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, đạo đức nghề nghiệp, tính kỷ luật, trách nhiệm, …

Để đáp ứng nhu cầu của Nhà tuyển dụng tại Úc, Bcomex Hrs Au đã chú trọng trong việc đào tạo nhân sự của mình. Chúng tôi tự hào rằng đội ngũ nhân sự của chúng tôi có đủ khả năng hoàn thành công việc một cách tốt nhất, theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp Bạn.


Lợi ích khi tuyển dụng nhân sự của Bcomex Hrs Au

Tiếp cận dễ dàng với nguồn nhân lực lành nghề và linh hoạt: Bcomex Hrs Au luôn tìm kiếm và đào tạo đội ngũ nhân sự phù hợp với nhiều ngành nghề; chúng tôi phối hợp với các trường học tại Úc để đào tạo bổ sung kỹ năng cho các ứng viên để đảm bảo tính chuyên nghiệp của họ. Bcomex Hrs Au đảm bảo Bạn sẽ tìm được ứng viên tuyệt vời nhất trong đội ngũ nhân sự của chúng tôi. Khi một dự án yêu cầu bạn phải đảm bảo các mốc thời gian chính xác, tính linh hoạt của việc thuê nhân lực một Bcomex Hrs Au sẽ được phát huy hiệu quả. Chúng tôi có đủ khả năng chuyên môn tiến hành tuyển dụng nhân công nhanh hơn, với chi phí tối thiểu. Từ đó giúp Bạn tiết kiệm phần lớn ngân sách.

Tiết kiệm thời gian, chi phí: Khi bạn thuê công ty cung ứng nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu nhân sự của mình, doanh nghiệp có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu thay đổi nhân sự một cách nhanh nhất. Từ đó giảm thiểu các khoản chi phí tuyển dụng cũng như một số trách nhiệm khác đối với đối tượng nhân viên này. Giảm chi phí trong tương lai nếu bạn tuyển dụng lần nữa vì chúng tôi đã có kiến thức về tổ chức của bạn nên tiến trình sẽ nhanh hơn. Ngoài ra, Bcomex Hrs Au tạo cơ hội cho nhân sự trau dồi kỹ năng của mình hoặc đào tạo một cách bài bản về chuyên môn khi họ muốn ứng tuyển một công việc mới, do đó giảm thiểu được thời gian và chi phí đào tạo tại doanh nghiệp khi Bạn tiếp nhận lao động đến làm việc. Giảm khả năng thuê phải một nhân sự “xấu”, không có kinh nghiệm, kỹ năng nghề.

Ổn định trong cơ cấu tổ chức: Khi bạn thuê nhân sự của Bcomex Hrs Au, chúng tôi đảm bảo nhân sự được cung cấp sẽ làm việc liên tục trong suốt thời gian hợp đồng. Đồng thời không cần phải tìm người thay thế hoặc tìm vai trò phù hợp trong sơ đồ cơ cấu nhân sự của doanh nghiệp. Bởi vì những nhân sự này được thuê trên cơ sở hợp đồng, nó sẽ không phá vỡ cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp.

An toàn, giảm thiểu rủi ro về pháp lý: tuyển nhân sự của Bcomex Hrs Au còn có khả năng giảm thiểu rất nhiều những rủi ro về mặt nhân công và pháp lý. Với việc tuyển đủ số lượng nhân viên lành nghề cần thiết, doanh nghiệp có thể đảm bảo hoạt động. Đặc biệt, hạn chế tối đa nhất các vấn đề liên quan đến pháp luật với người lao động. Những giấy tờ pháp lý cần thiết khi tiếp nhận lao động, chúng tôi cũng đã có mẫu sẵn cho doanh nghiệp của Bạn. Các loại giấy tờ chúng tôi chuẩn bị đều theo mẫu chuẩn của Úc.

Đảm bảo năng suất hoạt động của doanh nghiệp: Nhân lực tỷ lệ thuận với năng suất. Càng có nhiều nhân công làm việc, các dự án nhanh chóng được hoàn thành và càng có nhiều dự án mà doanh nghiệp Bạn có thể đảm nhận. Hơn thế nữa, Bcomex Hrs Au không chỉ bảo đảm số lượng nhân sự mà còn chịu trách nhiệm về chất lượng của mình. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.


So sánh nhân sự của Bcomex Hrs Au và công nhân part-time

Bcomex Hrs Au thuộc dạng Công ty Workforce, là Công ty cung cấp và cho thuê nhân sự tay nghề, một công ty hợp pháp hoạt động bằng phương thức kinh doanh chính là cung ứng nguồn lao động với đa dạng ngành nghề cho mọi doanh nghiệp trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi còn đảm nhiệm việc cung cấp các dịch vụ hay giải pháp toàn diện về tuyển dụng, tìm kiếm ứng viên và thuê ngoài nhân sự. Chúng tôi tiếp nhận dự án từ các doanh nghiệp liên kết, tiến hành tiếp nhận, lên kế hoạch và triển khai các công việc tuyển dụng nhân lực lành nghề. Với quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt, Bcomex Hrs Au giúp đáp ứng kịp thời các yêu cầu nhân lực của doanh nghiệp về cả chất lượng và số lượng.

Nhân sự của chúng tôi là các công nhân lành nghề năng suất lao động tốt, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tính kỷ luật cao. Có rất nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp so với tuyển công nhân part - time, vì khả năng thuê phải công nhân tay nghề kém rất cao và nhất là họ thường làm việc không ổn định, dễ thay đổi nơi làm việc chỉ vì một vài lý do nhỏ. Chúng ta hãy so sánh nhân sự của Bcomex Hrs Au và công nhân part – time về một số tiêu chí như sau:

Về đào tạo: nhân sự của Bcomex Hrs Au được đào tạo bài bản về kỹ năng nghề, ngôn ngữ và văn hoá trước khi giao cho doanh nghiệp tiếp nhận trong khi nếu tuyển một công nhân part – time doanh nghiệp phải tự đào tạo sau khi thuê. Điều này gây lãng phí thời gian và nhân lực đào tạo nhưng cũng không thể đảm bảo thời gian gắn bó của công nhân part – time.

Về mâu thuẫn phát sinh: khi bạn tuyển nhân sự của Bcomex Hrs Au thì vấn đề thời gian làm việc, tiền lương nhân công được đảm bảo giải thích rõ ràng trong suốt thời gian hợp đồng, không có sự mâu thuẫn đối với nhân viên chính thức của doanh nghiệp Bạn. Thế nhưng đối với nhân viên part – time, với cùng một công việc trong cùng một thời gian, nhưng không nhận được những lợi ích tương tự sẽ rất dễ xảy ra tranh chấp do không hiểu rõ vấn đề hoặc có thể họ không cố gắng hết sức khi làm việc.

An toàn lao động: nhân sự của Bcomex Hrs Au được đào tạo kỹ năng nghề chuyên nghiệp, có khả năng xử lý các tình huống bất ngờ nên rủi do tai nạn nghề nghiệp rất ít. Trái ngược với nhân sự của chúng tôi, do thời gian gắn bó lại không đủ dài nên công nhân part - time khó nắm bắt được hết quy trình làm việc, điều này có thể khiến năng suất không được tốt như mong đợi. Với những công việc liên quan đến hệ thống kỹ thuật sản xuất còn có thể gây ra những vấn đề về an toàn lao động. Các nghiên cứu cho thấy tần suất và mức độ nghiêm trọng của thương tích tại chỗ xảy ra, cao hơn đáng kể với những người lao động lành nghề được đào tạo kỹ lưỡng.

Theo như đã phân tích ở trên thì so với công nhân part – time thì nhân sự thuộc Công ty Workforce chiếm ưu thế hơn hẳn.

Bcomex Hrs Au không chỉ cung cấp và cho thuê lao động lành nghề mà còn cung cấp các giải pháp nhân sự phù hợp để hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp và cho thuê lao động lành nghề uy tín nhất hiện nay. Với sự linh hoạt và uy tín, chúng tôi mang đến nhiều hơn là những giải pháp nhân sự tạm thời. Liên hệ ngay với Bcomex Hrs Au để biết thêm thông tin chi tiết.


BCOMEX HRS AU - SOUTH AUSTRALIA

  • Giám đốc phụ trách: Mrs. Lisa
  • Địa chỉ VP tại Úc: 25, Grenfell Street, SA 5000, Adelaide, South Australia
  • Số điện thoại: +61.870783699
  • Website: https://bcomexhrs.com.au/
  • Email: employers@bcomexhrs.com.au 
  • Linkin: bcomex hrs
  • Facebook: bleo corp

Bleogroups