Hoạt động của chúng tôi tại Úc

BCOMEX HRS AU

CUNG CẤP NHÂN SỰ VÀ CÔNG NHÂN LÀNH NGHỀ TẠI ÚC


Về Bcomex Hrs Australia

Bcomex Hrs Au đã phối hợp giữa đào tạo và phát triển nghề nghiệp từ năm 2008 tại phía nam Việt Nam. Đến tháng 04 – 2019, Chúng tôi thành lập văn phòng tại Úc để mở rộng cơ hội việc làm cho nhân sự của mình. Chúng tôi hiểu những vấn đề mà một nhà tuyển dụng gặp phải khi thuê lao động. Chúng tôi cũng biết điều mà các chủ doanh nghiệp cần ở nhân sự là chuyên nghiệp và luôn thích ứng với đa dạng các tình huống và hoàn cảnh. Để từ đó Bcomex Hrs Au xây dựng thành một công thức tương đối đảm bảo ổn định nhân sự cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi đặt trọng tâm đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, làm việc theo một hệ thống. Chúng tôi giúp nhà tuyển dụng tìm được những nhân sự có chất lượng cao, giúp tăng năng suất lao động với giá thành hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Đến nay, chúng tôi tự hào là đơn vị Cung cấp nhân sự và công nhân lành nghề uy tín, có chất lượng cao, cầu nối đáng tin cậy giữa Nhà Tuyển dụng và Người lao động khu vực các Bang Queensland (QLD), South Australia (SA), New South Wales (NSW), Victoria (VIC)

Chúng tôi quyết tâm xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng. Chúng tôi tự tin rằng đội ngũ nhân sự của mình có thể đáp ứng tiêu chuẩn mà Chủ trang trại, Cơ quan lưu trú đưa ra cả về tay nghề, sức khoẻ, kinh nghiệp và tính cách. Đội ngũ lao động lành nghề, đáp ứng được nhu cầu Nhân sự kỹ năng được chú trọng đào tạo tại Mis Education Skill Jobs – Tổ chức đào tạo, liên kết đào tạo nghề, ngôn ngữ uy tín tại Canada, Úc, Việt Nam, Hàn Quốc. Bcomex Hrs Australia là sự lựa chọn hàng đầu giúp cho các Chủ trang trại tìm được đội ngũ nhân sự chất lượng nhất và cũng là nơi người lao động yên tâm gửi gắm tương lai của mình.


Về nhu cầu nguồn nhân lực tại Úc

Cũng như những đất nước có nền kinh tế phát triển khác, hiện nay Úc đang thiếu rất nhiều nhân lực có tay nghề và kỹ năng trong công việc. Khi tìm hiểu về thị trường này, Bcomex Hrs Au nhận thấy Úc Châu cần một nguồn nhân sự rất lớn, từ lao động phổ thông (nông nghiệp, công nghiệp) đến lao động kỹ sư, thậm chí là nhân sự cấp cao, giám đốc điều hành, …

Nhu cầu nguồn nhân sự tại Úc đang trên đà tăng trưởng nhanh chóng. Trong đó, chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ xã hội; xây dựng; giáo dục và đào tạo; dịch vụ chuyên nghiệp, khoa học và kỹ thuật vẫn là 4 nhóm ngành có tốc độ tăng trưởng việc làm cao nhất. Chỉ riêng 4 nhóm này đã chiếm đến 2/3 tổng mức tăng trưởng việc làm của nước Úc.

Một trong những khu vực được dự đoán có xu hướng cần nguồn nhân lực cao là Victoria, New South Wales và Queensland. Tính đến năm 2023, dự báo mức tăng số lượng công việc ở Victoria là 173.700, 305.700 ở New South Wales, 173.700 ở Queensland. Nhu cầu nhân lực tại đây tăng mạnh ở những ngành khoa học và kỹ thuật, chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ xã hội, dịch vụ chuyên nghiệp, giáo dục và đào tạo. Tại lãnh thổ của thủ đô Úc sẽ cần 12.900 nhân lực ở lĩnh vực khoa học và kỹ thuật, dịch vụ chuyên nghiệp. Ở bang Tây Úc thực phẩm và dịch vụ lưu trữ tăng trưởng thứ hai trong mức tăng nhân sự (67.500 người). Đáng chú ý ngành khai thác và kỹ thuật cần tăng thêm 4.000 nhân sự nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển chung. Mức tăng trưởng việc làm trong 5 năm tới tại khu vực phía Bắc sẽ là 6.100 người, bang Nam Úc là 38.200 và Tasmania là 11.200. Trong thời gian 5 năm tới thị trường Úc vẫn cần nguồn nhân lực trình độ cao đáp ứng nhu cầu phát triển của đất nước.


Hoạt động cung cấp nhân sự

Trong tình hình thiếu nhân sự tại Úc như hiện nay, một số công ty chuyên cung cấp và cho thuê nhân sự được hình thành để đáp ứng nhu cầu nhân sự cấp bách của doanh nghiệp với những lợi ích về mặt tài chính và thời gian. Các công ty cung cấp nguồn nhân lực sẽ có phương pháp và cách thức để đảm bảo việc bổ sung đầy đủ số lượng lẫn chất lượng nhân sự theo đặc thù và nhu cầu của mỗi công ty, tổ chức.

Có rất nhiều lựa chọn dịch vụ cung cấp nhân sự hiện nay tại Úc Châu nhưng Bcomex Hrs Au vẫn luôn là công ty cung cấp nguồn nhân lực hàng đầu nhờ các lý do sau:

 • Đội ngũ quản lý với hơn 13 năm kinh nghiệm, am hiểu sâu về thị trường nhân sự.
 • Nguồn nhân sự dồi dào và có kinh nghiệm.
 • Quy trình cung cấp và cho thuê nhân sự đảm bảo toàn diện các bước:
 • Tuyển dụng và đào tạo nhân sự.
 • Tiếp nhận yêu cầu về số lượng và chất lượng ứng viên từ doanh nghiệp, lên kế hoạch chọn lọc nhân sự phù hợp.
 • Đào tạo chuyên sâu về kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp tuyển dụng.
 • Xin VISA, chuyển giao ứng viên và cùng theo dõi chất lượng nhân sự, thay thế khi cần thiết.

Khi nào Bạn nên tìm đến chúng tôi ?

Bcomex Hrs Au luôn được đối tác tin tưởng là địa chỉ cung cấp nhân sự và công nhân lành nghề uy tín nhất trong khu vực. Nhiều doanh nghiệp tìm đến với chúng tôi ngay từ khi bắt đầu hoạt động kinh doanh sản xuất; có doanh nghiệp tìm đến khi có nhu cầu mở rộng kinh doanh; nhiều trường hợp thì doanh nghiệp tìm đến khi đã lâm vào tình trạng khó khăn, thiếu lao động trầm trọng. Để đạt được chiến lược kinh doanh hiệu quả, Bcomex Hrs Au khuyến khích quý doanh nghiệp tìm đến dịch vụ cung cấp nhân sự càng sớm càng có lợi.

 • Cung cấp nhân sự và công nhân lành nghề Bcomex Hrs Au là giải pháp hiệu quả khi quý công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu về nhân sự. Số lượng nhân sự không ổn định, xuất hiện tình trạng lao động bỏ việc, nhảy việc; lượng nhân sự lúc tăng lúc giảm không kiểm soát được.
 • Cung cấp nhân sự và công nhân lành nghề Bcomex Hrs Au là chiến lược kinh doanh hiệu quả cho những doanh nghiệp đang thực hiện chiến lược kinh doanh mới; bắt đầu vào quá trình sản xuất kinh doanh.
 • Cung cấp nhân sự và công nhân lành nghề Bcomex Hrs Au phát huy hiệu quả tối đa khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu mở rộng sản xuất, mở rộng quy mô và cơ cấu.
 • Cung cấp nhân sự và công nhân lành nghề Bcomex Hrs Au khi doanh nghiệp không có thời gian tìm hiểu về các thủ tục pháp lý với người lao động.
 • Sử dụng cung cấp nhân sự và công nhân lành nghề Bcomex Hrs Au khi doanh nghiệp có nguồn ngân sách hạn chế cho việc đào tạo, tuyển dụng.
 • Cung cấp nhân sự và công nhân lành nghề Bcomex Hrs Au khi doanh nghiệp chưa đáp ứng được về nhu cầu nhân sự.
 • Cung cấp nhân sự và công nhân lành nghề Bcomex Hrs Au giúp doanh nghiệp đáp ứng nguồn lực khi có nhu cầu sử dụng lao động có tay nghề, chuyên môn.
 • Cung cấp nhân sự và công nhân lành nghề Bcomex Hrs Au giúp doanh nghiệp nâng cao sản xuất một cách hiệu quả.

Lợi ích mà doanh nghiệp có được khi sử dụng dịch vụ cung cấp nhân sự và công nhân lành nghề của Bcomex Hrs Au

Giảm chi phí: Nhân sự thuê ngoài sẽ được cung cấp khi các doanh nghiệp cần. Doanh nghiệp sẽ không tốn chi phí về tuyển dụng, đào tạo và chi phí quản lý do nhân viên tạm thời làm việc cho công ty quản lý nhân sự, nên doanh nghiệp sẽ không phải chi trả những khoản phúc lợi hoặc xử lý khiếu nại về thất nghiệp. Ví dụ, tỉ lệ lương phải trả cho nhân sự thuê ngoài đã bao gồm các khoản phí hợp pháp như phí an sinh xã hội, chi phí cho các lợi ích y tế, nghĩ lễ và nghỉ hưởng lương.

Giảm thiểu rủi ro: Hầu hết các công ty quản lý nhân sự cung cấp nhiều sự lựa chọn, khi đó doanh nghiệp có thể để các ứng viên thử việc trước khi cam kết tiếp nhận nhân sự đó. Trước khi đưa ra các quyết định cuối cùng, các ứng viên sẽ làm việc tại doanh nghiệp trong một khoảng thời gian mà không cần phải làm một cam kết tuyển dụng cho đến khi doanh nghiệp này chắc chắn đó là người thích hợp. Sử dụng nhân sự thuê ngoài trong khoảng thời gian bận rộn sẽ làm giảm những áp lực và ngăn ngừa sự uể oải và quá tải công việc đối với các nhân viên khác, nó cũng sẽ giúp giảm thiểu sự vắng mặt và yêu cầu bồi thường của người lao động trong thời gian dài.

Tăng tính linh hoạt: Bổ sung thêm nhân viên khi cần có thể xử lý những biến động trong khối lượng công việc, giúp tránh được tính trạng thừa hoặc thiếu nhân sự trong những khoảng thời gian khác nhau. Số lượng nhân viên có thể quản lý phù hợp với định mức năng suất của cả năm. Để những lao động thuê ngoài xử lý những công việc thông thường sẽ giúp những nhân viên khác của doanh nghiệp tập trung vào những công việc quan trọng. 

Tiết kiệm thời gian: Những gánh nặng hành chính liên quan tới quản trị nhân sự có thể chiếm rất nhiều thời gian và chi phí, bằng cách chuyển giao những công việc đó cho chúng tôi thì doanh nghiệp có thể tối ưu hóa và tận dụng được các nguồn nhân lực nội bộ nhằm tập trung vào giá trị cốt lõi trong hoạt động kinh doanh chính của mình. Chúng tôi có chuyên môn để quản lý những chức năng hành chính từ việc tìm kiếm và lựa chọn, trả lương, trợ cấp và thuế TNCN, toàn bộ công việc phải làm của doanh nghiệp là quản lý những đóng góp của nhân viên đối với doanh nghiệp. Hãy lưu ý những ích lợi của việc thuê ngoài lao động, nó sẽ giúp tăng năng suất nhưng không làm tăng chi phí lương. Điều này cũng cho phép doanh nghiệp duy trì mức lương có thể chi trả ở các vị trí khác nhau trong khi vẫn có thể linh hoạt đáp ứng yêu cầu của khách hàng và công việc một cách nhanh chóng.


Giá trị cốt lõi của Bcomex Hrs Au

Chất lượng: Chúng tôi hướng tới mục tiêu chất lượng ngay từ bước đầu tiên của quy trình tư vấn với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu của họ làm thước đo theo tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ Nhân sự chất lượng nhất.

Chuyên nghiệp: Chúng tôi vận hành dịch vụ theo quy trình chuẩn hóa, với đội ngũ nhân sự được tuyển chọn và đào tạo bài bản, áp dụng nền tảng công nghệ trong công tác quản trị, chúng tôi muốn khách hàng thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hiệu quả: Khi sử dụng dịch vụ nhân sự của Bcomex Hrs Au khách hàng sẽ có thời gian để tập trung vào việc phát triển sản xuất kinh doanh, tất cả các vấn đề về nhân sự chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm từ đó mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

Hợp tác Win - Win - Win (khách hàng – Bcomex Hrs Au – nhân sự): Đội ngũ chúng tôi sẽ quyết tâm để khách hàng thành công mang lại hiệu quả cao nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh từ đó khách hàng sẽ cho chúng tôi thành công.


Vì sao nên chọn Bcomex Hrs Au ?

Tuân thủ pháp lý: Dịch vụ cung cấp và cho thuê nhân sự của Bcomex Hrs Au hoạt động dựa trên nguyên tắc tuân thủ pháp luật chặt chẽ. Bcomex Hrs Au có giấy chứng nhận hoạt động để đảm bảo tính pháp lý cao nhất cho khách hàng.

Dịch vụ khách hàng: Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ thuê ngoài nhân sự đạt chất luợng quốc tế thông qua phương pháp sử dụng hệ thống quản lý và đào tạo trực tuyến

Quy trình làm việc: Khách hàng hoàn toàn có thể tin tuởng vào hệ thống quản lý nhân sự của Bcomex Hrs Au, đảm bảo tuân thủ về thời gian và độ chính xác với khối lượng công việc hành chính.

Chi phí: Bcomex Hrs Au cam kết doanh nghiệp sẽ hài lòng với kết quả đạt đuợc từ chi phí đầu tư vào dịch vụ thuê ngoài nhân sự của Bcomex Hrs Au.


Những đặc điểm của nhân sự Bcomex Hrs Au:

 • Lao động phải có nghề nghiệp đã được đào tạo cũng như chứng chỉ hoặc văn bằng chuyên môn phù hợp với yêu cầu công việc của chủ sử dụng. Bên cạnh đó, lao động cần phải được xác nhận bằng văn bản của đơn vị mà lao động đã làm việc trong nước về kinh nghiệm làm việc.
 • Trình độ tiếng Anh của lao động phải đạt tiêu chuẩn do Úc quy định (chứng chỉ được quốc tế công nhận). Cụ thể là người lao động phải có chứng chỉ IELTS – là hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc –Viết. Điểm thi tối thiểu cần đạt là 4.5. Người lao động làm việc ở vị trí chuyên gia, kỹ thuật viên trình độ cao cần mức điểm IELTS cao hơn so với lao động tay nghề.
 • Lao động đều phải qua cơ quan chuyên môn của Australia kiểm tra. Đến khi cơ quan này xác nhận có trình độ chuyên môn, có văn bằng và ngoại ngữ tiếng Anh đã đáp ứng yêu cầu công việc thì lao động mới được xét cấp visa tới Úc làm việc. Đối với lao động: Hội đồng công nhận tay nghề Liên bang sẽ kiểm tra trình độ, Đối với những kỹ thuật và chuyên gia: Học viện Kỹ thuật Liên bang sẽ thực hiểm kiểm tra ngoại ngữ và trình độ chuyên môn.

Công ty cung cấp nhân sự và công nhân lành nghề Bcomex Hrs Au cam kết cung cấp cho các đối tác đội ngũ nhân sự chất lượng nhất, phù hợp để hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Công ty cung cấp nhân sự và công nhân lành nghề Bcomex Hrs Au là một trong những đơn vị cung ứng nguồn lao động uy tín nhất hiện nay tại Úc. Với sự linh hoạt và uy tín, chúng tôi mang đến nhiều hơn là những giải pháp nhân sự tạm thời. Liên hệ ngay với Bcomex Hrs Au để biết thêm thông tin chi tiết.


BCOMEX HRS AU - SOUTH AUSTRALIA

Giám đốc phụ trách: Mrs. Lisa

Địa chỉ VP tại Úc: 25, Grenfell Street, SA 5000, Adelaide, South Australia

Số điện thoại: +61.870783699

Website: https://bcomexhrs.com.au/

Email: employers@bcomexhrs.com.au 

Linkin: bcomex hrs

Facebook: bleo corp


Bleogroups