Construction Labourer - Unlimited Workforce Ltd.

BCOMEX HRS AU

BCOMEX HR CANADA


Unlimited Workforce Ltd.

Position: Construction Labourer

Salary: $17-$21 hourly

Full Time, Temporary, Contract, Permanent

  • We are looking to add several general labours to our team as we expand. There's several sites available to our company through the Lower Mainland. The ideal candidate will have self-motivation, punctual, responsible and able to learn through the job.
  • Our projects can range from a few weeks to several months or a year+

Contact:

Web: http://Unlimited-Workforce.com/ Tel: (604) 354-1563

Email: info@unlimited-workforce.com


  • Bcomex Hrs Ca - thông tin chi tiết về điều kiện , hướng dẫn hồ sơ, chính sách , chi phí cho việc làm Canada diện di trú tay nghề xem tại đây
  • Chúng tôi không phải là cơ quan tuyển dụng duy nhất trên trang này. Trang này còn có sự tham gia tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Bcomex Hrs Ca, đóng vai trò như một cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc. Hoạt động khác của chúng tôi là kết nối trực tiếp với chủ lao động, và người tìm việc áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm tay nghề, tính cách , kinh nghiệm, sức khỏe. Các ứng cử viên đáp ứng được yêu cầu, hay cần trợ giúp tư vấn cách để đạt được tiêu chuẩn việc làm này. Hãy liên lạc với chúng tôi tại Email : bcomexhr.ca@gmail.com. nếu bạn nộp đơn việc làm từ bên ngoài Canada xem các bước tiến hành.
Search
Bài viết liên quan