BCOMEX HRS / Việc làm ở Canada

Tuyển thợ tạo mẫu tóc Canada

BLEOGROUPS/ BCOMEX INTERNATIONAL HRS


TUYỂN THỢ TẠO MẪU TÓC CANADA (Xem NOC)*

Thời hạn nộp hồ sơ: 30/11/2019

Yêu Cầu: Ứng cử viên

Giới Tính: Nữ / Nam or khác

Chế độ Ưu Tiên: Các nhà tạo mẫu tóc nhận được các công nhận (Xem thêm chuyên gia)


Sức Khỏe:

- 55 Kg Trở Lên

- Không mắc ( Nhiễm) Viên Gan : A, B, C, D, AIDS ….

- Không sử dụng các chất có Tiền tố Cấm (Chất cấm qui định CIC)


Lý Lịch:

- Không Phạm tội, không bị lệnh cấm, án treo ….


Trình độ:

- Có chứng chỉ quốc tế về nhà tạo mẫu tóc (Xem khóa học)

- Ngôn Ngữ: English IELTS 6.0 (General) or TOEFL Ibt 70 ( Xem Khóa học).

- Tin Học cơ bản, Sử dụng thành thạo phần mềm bản vẽ bút, điện tử (Xem khóa học).

- Có năng khiếu, gu thẩm mỹ, sự tinh tế cao.(*)

- Hiểu biết về văn hóa , luật lao động , luật thuế, an sinh xã hội cơ bản canada (Lớp học hòa nhập cộng đồng văn hóa Canada)


Kinh Nghiệm:

- Đã làm việc được 02 năm trở lên.

- Yêu thích, đam mê với công việc


Yêu Cầu Khác:

- Không có người thân cư trú bất hợp pháp tại CANADA.


MÔ TẢ CÔNG VIỆC : Tạo mẫu tóc chuẩn Canada (chưa có đăng kí học, xem ..)


HỒ SƠ GỒM CÓ   hướng dẫn hồ sơ chi tiết tại đây Xem 


THỜI GIAN THỰC HIỆN (Không tính thời gian thực thi hồ sơ)

- 06 – 08 tháng (Có lịch bay và VISA), thời gian thực thi có thể ngắn hơn


GIỜ LÀM VIỆC & CHẾ ĐỘ

- Lương cơ bản : 15 Cad/ 01 giờ

- Tăng ca : 02 tiếng / ngày

- BHXH, BHTY 


CÁC KHOẢN CHI PHÍ

- Phí bảo trợ bên phía VIỆT NAM và CANADA

- Phí VISA ( Phí dịch, công chứng, phân tích chỉ số PIPVN, ngân hàng, sức khỏe, lệ phí Visa …(*)

- Phí bảo hiểm lộ trình, cho người đi, người đi cùng

- Phí bảo hiểm y tế

- Vé máy bay 01 chiều (*)

- Phí học tiếng bên Việt Nam, học các kỹ năng, thiết bị kỹ năng nâng cao.


NƠI NỘP HỒ SƠ VĂN PHÒNG VIỆC LÀM QUỐC TẾ/ BCOMEX HRS

Tel: 02 837 252 369 - FAX: 02 837 252 366 – Email: bcomexhr@gmail.com

Website: bleogroups.com (Vào danh mục việc làm quốc tế)


Lưu ý 01: Các ứng viên có nhu cầu, xin liên lạc và Giửi CV cho chúng tôi theo Email trên, hoặc tới địa chỉ Văn Phòng DUY NHẤT Tại TP HCM của chúng tôi. (Mọi hình thức liên lạc hoặc trao đổi qua trung gian điều không được chấp nhận – Quý vị nên lưu ý) 01:

  • Quý vị cần phải hiểu VĂN PHÒNG DI TRÚ KHÔNG PHẢI LÀ CƠ QUAN DI TRÚ, mà là cơ quan được ủy quyền hợp tác với các trường quốc tế, các cơ quan tại Việt Nam. Booking Travel là tổ chức hoạt động độc lập không liên quan đến Lãnh Sự Quán hay Đại Sứ Quán. Càng không phải là cơ quan đại diện của Lãnh Sự và Đại Sứ.
  • Quý vị cần hiểu, không cần phải nghe xúi giục về việc bán các tài sản của quý vị từ Việt Nam để nhằm mục đích di trú, di cư, du học. Nếu có một cá nhân nào đó nói quý vị cần phải làm như trên. Điều đó có nghĩa là không đáng tin cậy.
  • Đây là bản quyền duy nhất của Bcomex hrs,Trân trọng cảm ơn.

HƯỚNG DẪN CÁC LOẠI VISA & THỊ THỰC BẰNG/  BLEOGROUPS-ENTERTAINMENT

Danh mục này cho phép bạn mở rộng tìm hiểu một số các loại thị thực Việc làm, Du lịch, Việc làm, Hình ảnh thực tế từ các quốc gia như Châu âu (schengen), Úc, Canada ,Việt Nam. phân tích cuộc sống quốc tế. Hay các hệ thống thông tin cơ bản chúng tôi đang trong quá trình xây dựng kênh này, Mong muốn được phục vụ trực quan và sinh động hơn. khám phá về Canada, Úc, Châu âu, Việt Nam, Hàn quốc, Nhật bản, cuộc sống công việc giao lưu văn hóa, Học hỏi kỹ năng  Xem tại link.


Lưu ý 02 : Bcomex international hrs, không chấp nhận các hồ sơ ứng cử viên nằm trong khu vực Blacklist vn , theo qui chế của các lãnh sự và cơ quan nước ngoài. Các ứng cử viên trong khu vực này phải chờ cho đến khi có thông báo mới, xin cáo lỗi quí vị.

- Các ứng cử viên trong quá trình thực hiện hồ sơ, mà không bổ sung hồ sơ, được xem như là chống đối ,không phối hợp, Vp Booking travel, Và Bcomex hrs sẽ không chịu trách nhiệm về việc trậm trễ hồ sơ của quí vị. Các hành động kiểu như trình bày này có thể liệt vào việc tự gây khó khăn cho chúng tôi thực hiện tiến độ công việc. 

- Các ứng cử viên vui lòng hiểu rằng mình đang nộp hồ sơ vào quốc gia có lẽ hiện đại hơn , chuẩn mực cao hơn, nghiêm ngặt về các qui định


Lưu ý 03 : Giấy tờ giả mạo 


 Cal us : 02837.252.365 / updated 02/04/2019


TIẾP CẬN NGUỒN VỐN HỖ TRỢ 

- Vay vôn ngân hàng Xem

- Vay vốn từ cty hỗ trợ Xem


Các ứng viên có nhu cầu, xin liên lạc và Giửi CV cho chúng tôi theo Email trên, hoặc tới địa chỉ Văn Phòng DUY NHẤT tại TP HCM của của tôi. (Mọi hình thức liên lạc hoặc trao đổi, qua trung gian điều không được chấp nhận – Quý vị nên lưu ý)


QUI TRÌNH TIÊN HÀNH / VÀ CÁC THAY ĐỔI KHÁC

1. Tư vấn cơ bản / tiếp cận miễn phí với bộ phận Canada của chúng tôi Tel - 02837252369

2. Tư vấn chuyên sâu / Kể từ ngày 17/07/2019 , Bcomex international Hrs áp dụng thu phí tư vấn chuyên sâu cho các loại hình Di trú là 25 USD Xem . Ngoài trừ tư vấn đầu đư quốc tế.

3. Đăng kí học kỹ năng bổ sung , như Tiếng anh Ielts , Hay kỹ năng nghề nghiệp.

4. Kí hợp đồng Dịch vụ & chuẩn bị hồ sơ 

5. Tiến hành tiếp cận công việc với nhà tuyển dụng

6. Kí hợp đồng Lao động, với chủ lao động nước ngoài

7. Tiến hành nộp Visa , Và chứng nhận lao động

8. Đặt một chuyến đi tới Canada & nhận công việc


Published date 1/5/2019


Lưu ý 02 : Bcomex international hrs, không chấp nhận các hồ sơ ứng cử viên nằm trong khu vực Blacklist , theo qui chế của các lãnh sự và cơ quan nước ngoài. Các ứng cử viên trong khu vực này phải chờ cho đến khi có thông báo mới, xin cáo lỗi quí vị.

- Các ứng cử viên trong quá trình thực hiện hồ sơ, mà không bổ sung hồ sơ, được xem như là chống đối ,không phối hợp, Vp Booking travel, Và Bcomex hrs sẽ không chịu trách nhiệm về việc trậm trễ hồ sơ của quí vị. Các hành động kiểu như trình bày này có thể liệt vào việc tự gây khó khăn cho chúng tôi thực hiện tiến độ công việc. 

- Các ứng cử viên vui lòng hiểu rằng mình đang nộp hồ sơ vào quốc gia có lẽ hiện đại hơn , chuẩn mực cao hơn, nghiêm ngặt về các qui định

- Bcomex international hrs, sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vé máy bay , chi phí do di chuyển tới các văn phòng Visa của lãnh sự, hay đại sứ trong nước của quí vị. Việc nộp hồ sơ nỗ lực có thể sẽ tốn kém cho quí vị.

- Quý vị cần phải hiểu VĂN PHÒNG DI TRÚ KHÔNG PHẢI LÀ CƠ QUAN DI TRÚ, mà là cơ quan được ủy quyền hợp tác với các trường quốc tế, các cơ quan tại Việt Nam. Booking Travel là tổ chức hoạt động độc lập không liên quan đến Lãnh Sự Quán hay Đại Sứ Quán. Càng không phải là cơ quan đại diện của Lãnh Sự và Đại Sứ.

- Quý vị cần hiểu, không cần phải nghe xúi giục về việc bán các tài sản của quý vị từ Việt Nam để nhằm mục đích di trú, di cư, du học. Nếu có một cá nhân nào đó nói quý vị cần phải làm như trên. Điều đó có nghĩa là không đáng tin cậy.

- Đây là bản quyền duy nhất của Bcomex international hrs. Trân trọng cảm ơn.


MỘT CÁCH KHÁC ĐỂ TỚI CANADA 

- Nếu bạn đang cố gắng đến Canada, hay bạn đang ở Canada bằng các loại Visa còn thời hạn, hoặc quá không hơn 08 tháng. Cơ hội của bạn có thể vẫn còn. Hãy xem một cách khác để tới Canada hợp pháp.

- Chúng tôi không cố gắng khuyên bạn bất hợp pháp tại Canada, làm như thế là bất hợp pháp với cả chúng tôi. Bcomex international hrs, chỉ đơn giản là đưa ra một lời khuyên có thể sẽ cải thiện cho bạn Hãy xem.


Bleogroups