BOOKING TRAVEL IMMIGRATION


1. Các trường hợp miễn phí tư vấn 

a. Bạn đã từng đăng kí tư vấn lần đầu trước đó

b. Người khuyết tật , chân tay, đi xe lăn, hay mắt 50% 

c. Buổi tư vấn miễn phí vào 14 giờ chiều thứ 6 hàng tuần sẽ được lên lịch trước, hãy Email : bbookingvn@gmail.com , để hỏi về lịch tư vấn miễn phí thứ 6 lúc 14:00 đến 16:00 pm.


2. Các trường hợp được giảm phí tư vấn ban đầu 

a. Người khám bệnh nước ngoài , giảm phí 50% phí tư vấn ban đầu , và một số phí khác

b. Các trường hợp khác vì lí do nhân đạo, chúng tôi sẽ xem xét cụ thể , Email : bbookingvn@gmail.com, để tham khảo.


3. Tại sao bạn lại trả phí tư vấn ban đầu ? Cách chúng tôi sử dụng các khoản phí tư vấn ? Có rất nhiều người chỉ sử dụng thói quen giới thiệu, hay nghe đồn để giới thiệu bạn với một cá nhân được xem là chuyên gia di trú. Điều này là vô cùng dủi do, và tốn kém. Bạn thường không xem xét cẩn thận một hãng di trú về website, mức độ tin cậy được thể hiện trên trang mạng. Mà đã vội vàng quyết định đăng kí. Các cá nhân với nhiều lời hứa hẹn và tương lai tốt đẹp khiến bạn nghe theo lời súi giục để mất thời gian và tổn thất. Di trú là một lĩnh vực đôi khi ẩn chứa nhiều dủi do, nếu bạn không thể xem xét tỉ mỉ. Tại sao bạn không lựa chọn một hãng di trú lớn có tầm cỡ và đọc các hướng dẫn của họ,lắng nghe từ vựng của họ để rồi ,ít nhiều bạn sẽ tự đoán được, chính xác hơn, ít tổn thương, hay lãng phí hơn. Bạn có thể tiết kiệm vài đồng tiền lẻ hiện tại, nhưng lại tổn thất tiền chẵn vào ngày mai ?


4. Tìm hiểu về cách sử dụng thời gian của chúng tôi với công việc của bạn ? 

a. Tuyên bố tôn trọng thời gian, thời gian của BOOKING TRAVEL IMM được hiểu là quá trình bỏ ra, công sức thực hiện cho hầu hết các loại dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi là dịch vụ có tính phí, quí vị phải trả cho các chi phí có liên quan đến chuyến đi của bạn. Trong đó bao gồm cả công giờ làm việc của các chuyên gia di trú, luật sư di trú, chuyên gia tư vấn, phân tích chứng từ .. của chúng tôi.

b. Giá trị trí tuệ & sự hiểu biết của chúng tôi, BOOKING TRAVEL rất tôn trọng sự hiểu biết của bạn về chúng tôi. Cũng như mong muốn bạn sẽ hiểu về các giá trị mà chúng tôi đang theo đuổi cùng bạn. Giá trị về hiểu biết của các chuyên gia không thể đo đếm, xong nó đôi khi cũng được xác định theo hoàn cảnh cụ thể, với mỗi một khách hàng, hay nhóm khách hàng.

c. Các chuyên gia di trú của chúng tôi là ai ? BOOKING TRAVEL IMM, Hoạt động tư vấn di trú quốc tế tại Canada, Úc châu, Hàn quốc, Việt Nam. Được điều hành bởi chuyên gia kinh nghiệm về di trú trong nước với hơn 20 cố vấn di trú có bằng MRA đến từ Úc , Canada, Hàn quốc. Để tổng hợp lại từng trường hợp cụ thể khi chúng tôi nhận được yêu cầu từ bất kì khách hàng nào trên thế giới. Các đội ngũ cộng sự thuần thục có mặt tại các quốc gia này, để giúp cho chuyến đi của bạn được thuận lợi và đơn giản hơn nhiều.


5. Chi phí tư vấn ban đầu thống kê 2020

a. Tư vấn đầu tư quốc tế : 175 USD

b. Tư vấn việc làm & định cư : 75 USD

c. Tư vấn về Visa & di trú , du học .. 120 USD


6. Thông tin thanh toán của chúng tôi 

a. Tại việt nam Bcomex hr payments VN , áp dụng cho việc làm & di trú tay nghề nếu bạn đang liên lạc từ Việt nam

b. Tại Úc Bcomex hr payments Au ,Xem , áp dụng cho việc làm và di trú nếu bạn đang liên lạc từ Úc

c. Tại Canada Bcomex hr payments Ca ,Xem ,áp dụng cho việc làm và di trú nếu bạn đang liên lạc từ Canada

d. Tại Hàn quốc Bcomex hr Payments kor ,Xem ,áp dụng cho việc làm và di trú nếu bạn đang liên lạc từ Hàn quốc


Bleogroups